Tin tức - Sự kiện

Alipay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm đăng ký, thanh toán đơn hàng bằng Alipay chi tiết

 

Ngày đăng: 11/07/2023

Alipay là công cụ thanh toán trực tuyến được thành lập và phát triển bởi Alibaba Group. Sử dụng ví điện tử Alipay, bạn có thể thanh toán mọi đơn hàng khi mua sắm trên các nền tảng của Alibaba. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng Alipay để thanh toán các giao dịch cá nhân, chi trả khoản phí sinh hoạt tại Trung Quốc. Vậy để đăng ký tài khoản Alipay bạn cần thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây của Order Taobao Giá Rẻ sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Alipay là gì? Gồm mấy loại?

Alipay là nền tảng thanh toán trực tuyến được Alibaba Group ra mắt vào tháng 12 năm 2004 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Trải qua nhiều năm phát triển, tính đến năm 2013, Alipay đã vượt PayPal trở thành nền tảng thanh toán di động lớn nhất thế lớn. Theo số liệu thống kê, vào tháng 03/2018, lượng người dùng Alipay đã đạt 870 triệu người.

Sở dĩ, ví điện tử Alibaba có tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy là bởi, đây là sản phẩm chiến lược được Alibaba nghiên cứu và phát triển suốt nhiều năm nhằm mục đích thay đổi thói quen dùng tiền mặt của mọi người, nhất là trong thời đại TMĐT đang bùng nổ. Việc ra mắt Alipay được coi như biện pháp để Alibaba ngăn chặn các đối thủ nước ngoài nhắm vào thị trường tỷ dân để khai thác mảng thanh toán trực tuyến.

Hiện tại, Alipay đang hợp tác với hơn 65 tổ chức tài chính, trong đó có cả Visa và Mastercard nhằm cung cấp dịch vụ thanh toán cho các nền tảng mua sắm trực tuyến của Alibaba như Taobao, Tmall và hơn 460.000 doanh nghiệp địa phương của Trung Quốc. Lượng người dùng Alipay đã cán mốc 1 tỷ người và vượt khỏi lãnh thổ Trung Quốc khi ngày càng có nhiều người dùng đến từ các quốc gia/khu vực khác trên thế giới tin dùng ví điện tử Alipay.

Alipay
Một số thông tin cần biết về ví điện tử Alipay

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng Alipay của mọi khách hàng, hiện nay Alipay đang cung cấp 2 loại tài khoản bao gồm:

 • Tài khoản nội địa: Đây là tài khoản dành cho cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc sử dụng. Mọi người tại Trung Quốc có thể sử dụng Alipay để thanh toán cho mọi giao dịch phát sinh trong đời sống sinh hoạt của mình mà không cần dùng đến thẻ ngân hàng. Song, để thực hiện thanh toán, người dùng cần phải xác minh nhiều bước theo yêu cầu của Alipay.
 • Tài khoản quốc tế: Là tài khoản dành cho các đối tượng, khách hàng không phải người Trung Quốc (tức không mang quốc tịch Trung Quốc). Tài khoản quốc tế được sử dụng khi khách mua hàng trên các trang TMĐT có hỗ trợ thanh toán bằng Alipay. Việc thanh toán bằng Alipay được thực hiện khá đơn giản, không phải xác thực phức tạp. Tuy nhiên, mức thanh toán sẽ bị giới hạn. Vậy nên, nếu bạn muốn nâng hạn mức sử dụng tương tự như tài khoản nội địa thì bạn phải thực hiện xác thực theo đúng quy định.

Ví điện tử Alipay được sử dụng khi nào?

Sử dụng Alipay để thanh toán mọi giao dịch mua sắm là cách khá đơn giản giúp bạn đơn giản hóa quá trình mua hàng, và hạn chế được những rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Do đó, bạn nên sử dụng ví điện tử Alipay cho những trường hợp sau:

 • Dùng thay thế thanh toán tiền mặt khi giao dịch: Công nghệ 4.0 bùng nổ tạo cơ hội cho thanh toán trực tuyến dần thay thế thanh toán bằng tiền mặt. Người dùng có thể sử dụng Alipay để thanh toán đơn hàng khi mua sắm trực tuyến, hoặc dùng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền nhà,… và các nhu cầu khác trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Sử dụng để thanh toán khi mua sắm online: Alipay hiện là nền tảng thanh toán trực tuyến khả dụng với nhiều trang TMĐT. Trong đó, Taobao, Tmall là hai trang mua sắm trực tuyến sử dụng thông dụng nhất. Theo đó, khi mua hàng bạn chỉ cần lựa chọn thanh toán bằng Alipay để bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho mình khi đặt hàng online.
 • Thao tác chuyển tiền online nhanh gọn: Ngoài chức năng thanh toán, ví điện tử Alipay còn tích hợp thêm dịch vụ chuyển tiền. Theo đó, bạn có thể chuyển tiền vào ví Alipay, hoặc sử dụng ví Alipay để chuyển tiền vào ngân hàng khác nhanh chóng, thuận tiện.
Alipay
Các trường hợp có thể sử dụng ví điện tử Alipay để thanh toán

Phân biệt các tài khoản Alipay hiện nay

Sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng mua trên các nền tảng như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688,… hiện là nhu cầu của nhiều cá nhân. Song khi đăng ký tài khoản bạn cần phân biệt được các tài khoản Alipay hiện nay.

Cụ thể, tài khoản Alipay đang được chia ra làm 2 dạng là:

Tài khoản chưa chứng thực

Đây là tài khoản sẽ có hạn mức nhất định khi bạn sử dụng để thanh toán. Theo đó, hạn mức của tài khoản thường cho phép bạn giao dịch tối đa 3 vạn tệ 1 ngày, 1 vạn tệ trong ngày, hoặc 1 vạn tệ cho mỗi đơn hàng. Do đó, với những cá nhân, chủ shop nhập hàng kinh doanh họ gặp phải khá nhiều ảnh hưởng khi sử dụng tài khoản Alipay này.

Ngoài ra, nhiều tài khoản chưa chứng thực còn đối mặt với nguy cơ bị khóa, bị “đóng băng” nếu hệ thống nhận thấy những dấu hiệu không minh bạch, hoặc bạn giao dịch quá hạn mức cho phép.

Tài khoản đã chứng thực

Ngược lại với tài khoản chưa chứng thực, các loại tài khoản đã chứng thực thường không bị giới hạn hạn mức. Bởi vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng tài khoản đi giao dịch thanh toán theo đúng nhu cầu của mình.

Đặc biệt, loại tài khoản đã chứng thực được tăng mức bảo mật thông tin lên khá nhiều so với tài khoản chưa chứng thực. Thêm vào đó, bạn không phải lo sợ tài khoản bị “đóng băng” ảnh hưởng đến giao dịch, vì tài khoản đã được chứng thực theo đúng quy định của Alipay.

Sử dụng ví điện tử Alipay để thanh toán có đảm bảo an toàn không?

Sử dụng Alipay để thanh toán đơn hàng khi mua sắm trên một số trang TMĐT của Alibaba đang là cách thông dụng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với những cá nhân lần đầu giao dịch, họ thường băn khoăn không biết dùng ví điện tử Alipay thanh toán có bảo mật và đảm bảo an toàn không?

Thực tế, thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688,… bằng Alipay đảm bảo khá tốt các quyền lợi cho bạn, cũng như đảm bảo về mặt an toàn. Cụ thể:

1. Sau khi thanh toán, tiền trong tài khoản Alipay của bạn chưa chuyển ngay cho người bán mà được “đóng băng” trên Alipay. Hiểu đơn giản thì khoản tiền này đang được treo lại chứ chưa chuyển vào tài khoản của người bán. Về phía người bán, khi nhận được thông báo người mua đã thanh toán đơn hàng thành công, họ sẽ chuẩn bị hàng và ship hàng đến địa chỉ của người mua theo yêu cầu của họ.

2. Đơn hàng khi ship đến địa chỉ nhận sẽ xảy ra 1 trong 3 trường hợp và tương ứng với đó khoản tiền thanh toán trên Alipay sẽ được chuyển đi, hoặc không:

 • Trường hợp 1: Đơn hàng ship đến người mua, họ xác nhận nhận hàng, không có khiếu nại thì Alipay sẽ chuyển tiền hàng bạn đã thanh toán cho người bán.
 • Trường hợp 2: Đơn hàng ship đến người mua, họ nhận hàng nhưng không xác nhận, cũng không có khiếu nại thì Alipay sẽ chuyển tiền hàng cho người bán sau 15 ngày.
 • Trường hợp 3: Đơn hàng ship đến nơi nhưng hàng không đúng yêu cầu và người mua khiếu nại thì Alipay sẽ xem xét và hoàn lại tiền hàng cho người mua theo đúng quy định.
Alipay
Lựa chọn thanh toán đơn hàng bằng Alipay giúp bạn đảm bảo khá tốt về độ an toàn

Điều kiện cần đảm bảo khi đăng ký tài khoản Alipay

Alipay hiện là nền tảng thanh toán trực tuyến được khách hàng quốc tế và khách hàng nội địa Trung Quốc sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, để đăng ký thành công tài khoản Alipay, người dùng cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Cụ thể:

 • Bạn phải có hộ chiếu để thực hiện xác thực tài khoản Alipay khi đăng ký tài khoản.
 • Bạn phải có số điện thoại, địa chỉ email để đăng ký.
 • Bạn phải có tài khoản Visa đăng ký từ ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Ngoài ra, khi đăng ký Alipay bạn nên sử dụng máy tính truy cập vào trình duyệt Chrome để thao tác đăng ký tài khoản. Bởi trình duyệt hiện hỗ trợ công cụ dịch tự động giúp bạn thực hiện đăng ký, nhập các thông tin dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alipay chi tiết

Để đăng ký tài khoản Alipay trên máy tính và điện thoại bạn thực hiện như sau:

Đăng ký tài khoản Alipay trên điện thoại

Bước 1: Cài app Alipay về điện thoại

Với những bạn sử dụng điện thoại để đăng ký tài khoản Alipay, đầu tiên bạn cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trực tuyến trên điện thoại để tải App về. Đối với điện thoại hệ điều hành Android, bạn truy cập vào CH Play, còn với hệ điều hành iOs bạn truy cập vào App Store. Tiếp đó, bạn gõ cụm từ “Alipay” trên ô tìm kiếm và click tìm kiếm. Sau khi kết quả hiển thị app, bạn chỉ cần nhấn cài đặt để cài ứng dụng về điện thoại.

Sau khi mở app, bạn nhấn đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng.

Alipay
Tải app về điện thoại, mở app và đồng ý các điều khoản

Bước 2: Thao tác đăng ký tài khoản

Sau khi tải App Alipay về điện thoại, bạn thực hiện đăng ký tài khoản như sau:

1. Tại trang chủ, bạn click chọn “Sign up” để tiến hành đăng ký tài khoản. Giao diện App sẽ hiện lên mục đăng ký bằng số điện thoại, bạn chọn mã vùng Vietnam (+84), nhập số điện thoại sử dụng để đăng ký và click “Sign up now”.

Alipay
Chọn đăng ký, nhập số điện thoại với mã vùng Việt Nam

2. Tiếp đó, giao diện hiển thị box đồng ký các điều khoản, bạn chọn “Agree”. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã code qua điện thoại, bạn nhập mã code để hoàn tất đăng ký.

Alipay
Đồng ý các điều khoản, nhập mã code gửi về điện thoại

3. Sau khi đăng ký thành công, giao diện sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn phiên bản Alipay, bạn có thể chọn phiên bản mới nhất, hoặc để sau. Cuối cùng, quá trình quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất.

Alipay
Hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Alipay

Đăng ký tài khoản Alipay trên máy tính

Ngoài cách đăng ký tài khoản Alipay trên điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện đăng ký trên máy tính. Theo đó, để đăng ký tài khoản trên máy tính bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website: https://www.alipay.com/ để đăng ký tài khoản. Tại đây, bạn có thể lựa chọn đăng ký qua 5 vai trò: Nhà cung cấp dịch vụ (我是服务商); Nhà phát triển (我是开发者); Doanh nghiệp (我是商家用户); Tổ chức (我是机构用户); Cá nhân (我是个人用户).

Nếu bạn là cá nhân đăng ký tài khoản thì bạn chọn vào mục cá nhân để tiến hành đăng ký.

Truy cập vào trang chủ của Alipay, click chọn đăng ký tài khoản cá nhân

Bước 2: Sau khi chọn đăng ký tài khoản người dùng là cá nhân, giao diện trang sẽ hiển thị cho bạn mục đăng nhập, hoặc đăng ký. Bạn click chọn đăng ký (立即注册).

Click chọn đăng ký

Bước 3: Giao diện chuyển qua phần đăng ký sẽ hiển thị cho bạn đăng ký tài khoản trên App hoặc tiếp tục đăng ký trên máy tính. Dưới mã QR code bạn chọn tiếp tục đăng ký trên máy tính (点击切换).

Chọn tiếp tục đăng ký tài khoản trên máy tính

Tiếp đó, giao diện sẽ hiển thị cho bạn hộp thông báo, bạn chọn đồng ý với các điều khoản để chuyển tiếp sang bước đăng ký.

Click chọn đồng ý với các điều khoản đăng ký

Bước 4: Điền thông tin đăng ký tài khoản bao gồm

 • Ô số 1: Chọn Quốc tịch/khu vực -> Chọn Vietnam
 • Ô số 2: Nhập số điện thoại đăng ký -> Chọn mã vùng Vietnam (+84) và nhập số điện thoại (lưu ý bỏ đi số 0 trong số điện thoại)
 • Ô số 3: Nhập mã xác nhận gửi về điện thoại -> Để lấy mã bạn click vào ô màu xám ở góc bên phải. Sau khi nhận được mã 6 số gửi về điện thoại, bạn nhập mã vào ô số 3 rồi click chuyển qua bước tiếp theo.
Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản

Bước 5: Hoàn tất các thông tin cá nhân của tài khoản

1. Đầu tiên ở mục mật khẩu đăng nhập (登录密码): Bạn nhập mật khẩu muốn sử dụng để đăng nhập tài khoản Alipay. Mật khẩu nên thiết lập từ 8 – 20 ký tự, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

2. Tiếp theo tại mục mật khẩu thanh toan (支付密码): Bạn nhập mật khẩu gồm 6 chữ số.

Đặt mật khẩu đăng nhập và đặt mật khẩu thanh toán cho tài khoản

3. Tại mục các vấn đề về bảo vệ an toàn (安全保护问题): Bạn chọn câu hỏi tương ứng, viết câu trả lời (bạn nên ghi nhớ câu hỏi và câu trả lời để cần xác thực trong một số trường hợp).

Lựa chọn và hoàn tất câu trả lời bảo mật

4. Tại mục thông tin nhận dạng cá nhân, bạn hoàn tất các thông tin sau:

 • Mục tên thật của bạn (真实姓名): Nhập tên thật của mình
 • Mục giới tính (性别): Chọn nam (男), hoặc nữ (女)
 • Mục giấy chứng nhận (证件类型): Bạn chọn hộ chiếu (护照), hoặc chọn giấy tờ khác (其它证件)
 • Mục số ID, hoặc số giấy tờ (证件号码): Bạn điền số của loại giấy tờ bạn chọn như số hộ chiếu. Nếu bạn chọn giấy tờ khác thì có thể sử dụng số căn cước công dân Việt Nam.
 • Mục thời gian hiệu lực (有效期): Đối với hộ chiếu, bạn hãy nhập ngày hiệu lực trên hộ chiếu. Nếu bạn nhập thông tin các loại giấy tờ khác thì lựa chọn hạn là长期- Dài kỳ.
 • Mục nghề nghiệp (职业): Bạn chọn nghề tương ứng, hoặc chọn nghề nghiệp khác
 • Mục địa chỉ liên hệ tại Trung Quốc (中国境内联系地址): Bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ tại Trung Quốc của mình (có thể nhập theo địa chỉ nhận hàng khi bạn đặt hàng).
Hoàn tất các thông tin cá nhân cho tài khoản

Bước 6: Hoàn tất đăng ký

Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký, bạn click chọn đồng ý đăng ký để hoàn tất khâu đăng ký tài khoản. Nếu không phát sinh lỗi, bạn sẽ đăng ký tài khoản thành công. Bạn sử dụng mật khẩu đã đặt và số điện thoại đăng ký để đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Alipay cho người mới

Với người dùng quốc tế đang sinh sống, hoạt động ngoài lãnh thổ Trung Quốc, bạn có thể sử dụng thẻ Visa để nạp tiền vào ví điện tử Alipay. Tuy nhiên, sử dụng thẻ Visa bạn cần chú ý đăng ký mở thẻ ở các ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Sau khi có thẻ Visa, bạn thực hiện nạp tiền như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Alipay bằng số tài khoản, số điện thoại, email sử dụng đăng ký, hoặc quát mã QR code.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển đến mục “Quản lý thẻ” ((管理). Tiếp đó, bạn bấm vào ô dấu cộng (+) để thêm thẻ ngân hàng lựa chọn nạp tiền. Bạn hoàn tất các thông tin về tài khoản ngân hàng và xác nhận.

Bước 3: Tài khoản ngân hàng được thêm thành công, bạn thực thao tác nạp tiền vào Alipay để thực hiện thanh toán các giao dịch khi mua sắm.

* Lưu ý: Khi nạp tiền, bạn nên chú ý kiểm tra về hạn mức giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra lại tỷ giá trước khi thực hiện nạp tiền, bởi mỗi lần nạp tiền phí nạp thường ở mức khá cao là 3%.

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng bằng Alipay

Khi mua sắm trên một số trang TMĐT của Alibaba như Taobao, Tmall, 1688,… hầu hết các giao dịch đều được thực hiện thanh toán bằng Alipay. Theo đó, để giúp bạn dễ dàng thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn hàng cần mua

Sau khi tìm kiếm, khảo giá và chọn được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành chọn mua chi tiết gồm kích thước, màu sắc, chủng loại, số lượng,… rồi click chọn đặt hàng.

Chọn chi tiết sản phẩm cần mua và click mua ngay

Bước 2: Tiến hành đặt hàng

Tại giao diện thanh toán, bạn nhập thông tin nhận hàng và kiểm tra phí ship nội địa. Sau khi check kỹ thông tin bạn tìm đến mục chọn phương thức thanh toán.

Điền thông tin nhận hàng và kiểm tra phí ship

Tại mục chọn phương thức thanh toán, bạn click chọn thanh toán bằng Alipay và click đặt hàng.

Kiểm tra tổng tiền thanh toán và chọn phương thức thanh toán là Alipay

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Sau khi chọn thanh toán bằng Alipay, giao diện sẽ hiển thị cho bạn thông tin cần nhập của tài khoản Alipay để thanh toán. Bạn nhập mật khẩu thanh toán rồi bấm xác nhận mật khẩu → Click thanh toán để hoàn tất mua hàng.

Nhập mật khẩu thanh toán

Nhờ thanh toán hộ bằng Alipay được không?

Hiện nay, khi tìm hiểu về nền tảng thanh toán trực tuyến Alipay, nhiều người băn khoăn không biết có thể nhờ thanh toán hộ bằng Alipay khi mua hàng online trên một số trang TMĐT của Trung Quốc được không? Bởi thực tế, không phải cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài nào cũng đăng ký được tài khoản Alipay để tiến hành thanh toán giao dịch khi mua bán.

Thực tế, bạn có thể mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688,… bằng cách thông qua đơn vị trung gian để thanh toán hộ bằng Alipay. Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc đều có tài khoản Alipay để thực hiện thanh toán giao dịch (không bị giới hạn hạn mức). Do đó, với cá nhân tại Việt Nam, khi cần đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688,… bạn có thể tìm đến bên trung gian sử dụng dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ của họ để hoàn tất quá trình đặt hàng.

Alipay
Có thể yêu cầu thanh toán hộ bằng Alipay

Một số lưu ý khi xác minh tài khoản và sử dụng ví Alipay

Trong quá trình đăng ký, xác minh tài khoản và sử dụng ví điện tử Alipay, bạn cần nắm được một số lưu như sau:

Lưu ý xác minh tài khoản Alipay

Khi dùng Alipay để thanh toán các giao dịch, bạn cần phải thực hiện xác thực để bảo mật thông tin và hạn chế những rủi ro khi mua sắm online. Mỗi loại tài khoản Alipay sẽ được cung cấp một hạn mức tiêu dùng nhất định. Theo đó, tùy vào mức độ hỗ trợ của Alipay, hiện đang có 3 loại tài khoản xác thực gồm:

 • Loại I: Có hạn mức 1.000 tệ, bạn sử dụng vĩnh viễn để thanh toán số dư chuyển khoản, rút tiền và tiêu dùng bằng số dư thanh toán. Để có tài khoản này bạn chỉ cần liên kết 1 thẻ ngân hàng để sử dụng.
 • Loại II: Có hạn mức 10.000 tệ cho 1 năm, cho phép rút tiền không giới hạn bởi hạn mức chuyển khoản hay tiêu dùng. Để dùng loại tài khoản này cần xác thực CMND hoặc liên kết 2 thẻ ngân hàng.
 • Loại III: Có hạn mức 20.000 tệ cho 1 năm, các tính năng giống với tài khoản loại II. Song điểm khác biệt của loại thẻ này là cho phép mua sản phẩm tài chính như tài sản đầu tư. Để sử dụng, bạn cần thực hiện xác minh và kiểm chứng theo 2 mục khác.

Lưu ý khi sử dụng ví Alipay

Sử dụng ví điện tử Alipay để thanh toán, bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Khi giao dịch với số tiền lớn, bạn cần xác thực tài khoản bằng hộ chiếu bởi mỗi loại tài khoản sẽ bị giới hạn mức giao dịch khi thực hiện thanh toán đơn hàng trên Taobao, 1688, Tmall,…
 • Alibaba là sàn TMĐT duy nhất hỗ trợ người dùng sử dụng Alipay để thực hiện giao dịch mua bán. Do đó, nếu bạn sử dụng ví để thanh toán ở khác sàn TMĐT khác ngoài hệ thống của Alibaba thì Alipay không thể hỗ trợ và can thiệp xử lý các tình huống.
 • Dùng Alipay để thanh toán, nhưng người bán không giao hàng thì bạn có thể khiếu nại với Alipay để được hoàn tiền.
 • Nếu người bán và người mua xảy ra tranh chấp đã quá thời gian cho phép, Alipay sẽ mặc định theo yêu cầu gần nhất được đưa ra bởi người mua, hoặc người bán.

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về Alipay, cách đăng ký tài khoản và thanh toán bằng ví điện tử này. Hy vọng bạn có thể áp dụng nội dung này vào thực tế để thực hiện các giao dịch mua sắm online trên một số trang TMĐT của Trung Quốc.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990