Tin tức - Sự kiện

3 thông tin quan trọng phải biết khi nhập bình giữ nhiệt Trung Quốc về Việt Nam

 

Ngày đăng: 06/11/2023

Hiện nay, các loại bình giữ nhiệt Trung Quốc đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại. Một số sản phẩm có chất lượng tốt, nhưng cũng có sản phẩm không đảm bảo về mặt chất lượng. Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng chọn được loại bình giữ nhiệt nội địa Trung chất lượng nhất, bạn cần nắm được một số thông tin quan trọng được Order Taobao Giá Rẻ chia sẻ dưới đây.

Sự thật về bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất amiăng

Bình giữ nhiệt, nhất là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc luôn thu hút người tiêu dùng lựa chọn bởi mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều nguồn thông tin cho rằng các loại bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất amiăng gây ung thư. Vậy thực tế thì sao? Thông tin này có đúng không?

Thực tế, trong một cuộc thí nghiệm được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu & Kiểm định chất lượng thuộc tỉnh Giang Tô cùng các đơn vị liên quan đã cho ra kết quả một số loại bình giữ nhiệt nội địa Trung có chứa sợi amiăng cực kỳ độc hại. Chính phủ Trung Quốc cũng đưa ra khuyến cáo với người tiêu dùng về một số sản phẩm bình giữ nhiệt có chứa chất gây ung thư.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm bình giữ nhiệt nội địa Trung đều có chứa chất amiăng. Theo đó, chỉ những loại bình giữ nhiệt làm giả, làm nhái, sử dụng inox kém chất lượng mới là sản phẩm có chứa sợi amiăng. Còn đối với bình giữ nhiệt của thương hiệu uy tín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, và được làm từ inox đạt chuẩn thì đều an toàn cho người tiêu dùng lựa chọn.

Khi sử dụng bình giữ nhiệt nói chung, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn chỉ nên dùng bình để định nước lọc, trà lạnh, trà nóng. Bạn không nên đựng các loại nước trái cây, nước có chất axit trong bình vì chất axit có trong nước dễ giải phóng kim loại nặng trong inox gây hại đến sức khỏe người dùng.

bình giữ nhiệt Trung Quốc
Các loại bình giữ nhiệt Trung Quốc làm giả, làm nhái, làm từ inox kém chất lượng có chứa chất gây hại cho người dùng

Cách nhận biết bình giữ nhiệt Trung Quốc chất lượng khi lựa chọn

Trên thị trường hiện đang bày bán nhiều loại bình giữ nhiệt nội địa Trung với mẫu mã, chủng loại đa dạng. Do đó, để tìm được sản phẩm chất lượng, đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng bạn nên bỏ túi cho mình một số cách nhận biết khi lựa chọn bình giữ nhiệt Trung Quốc như sau:

  • Khi mua bình giữ nhiệt, để biết được bình làm từ loại inox chất lượng hay không thì bạn có thể sử dụng nam châm để thử. Với loại bình inox pha nhiều sắt, chất lượng kém, dễ han gỉ khi dùng sẽ hút nam châm. Ngược lại, loại bình inox chất lượng sẽ không hút nam châm.
  • Bạn chỉ nên lựa chọn các loại bình có tem mác, xuất xứ rõ ràng đến từ thương hiệu sản xuất.
  • Hầu hết các loại bình giữ nhiệt của Việt nam, Thái Lan, Hàn Quốc,… thường có túi chống ẩm kèm theo trong bình. Với các sản phẩm từ Trung Quốc, nếu bình không có túi chống ẩm đi kèm thì bạn nên xem xét kỹ về chất lượng trước khi mua.
  • Không chọn các loại bình inox quá nhẹ, trong bình có mùi hắc, mùi nhựa hoặc mùi sắt khó chịu.
  • Không chọn loại bình được bán với giá quá rẻ, vì những sản phẩm cung cấp với giá cực rẻ thường không đảm bảo về chất lượng.
  • Nên chọn các loại bình giữ nhiệt bằng inox được làm từ inox 430. Bởi đây là loại inox phù hợp sử dụng cho các sản phẩm không cần đun nấu.
  • Chọn các loại bình có khả năng giữ nhiệt tốt, không chọn sản phẩm giữ nhiệt kém, bị thoát nhiệt đọng hơi nước ở bên ngoài.
  • Chỉ chọn loại bình có đầy đủ tem mác chống hàng giả, sản phẩm đã được kiểm nghiệm đạt chất lượng.
bình giữ nhiệt Trung Quốc
Cách nhận biết bình giữ nhiệt nội địa Trung chất lượng

Nhập bình giữ nhiệt Trung Quốc qua nguồn nào đảm bảo?

Bình giữ nhiệt nội địa Trung được bán qua nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, nguồn hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 được mọi người lựa chọn nhiều hơn cả.

Sở dĩ, bình giữ nhiệt bán trên các trang TMĐT nội địa Trung được mọi người chọn mua vì sản phẩm có nhiều mẫu mã, chất lượng bình đảm bảo và có giá bán tương đối phải chăng. Song, để chọn được loại bình giữ nhiệt Trung Quốc chất lượng, bạn cũng cần chú ý tìm hiểu kỹ về độ uy tín của shop bán hàng và chỉ đặt mua các sản phẩm của thương hiệu uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình giữ nhiệt nội địa Trung online, bạn có thể tham khảo thông tin một số nhà cung cấp được Order Taobao Giá Rẻ chia sẻ dưới đây:

Link nhà cung cấp bình giữ nhiệt trên Tmall, Taobao

Bình giữ nhiệt nội địa Trung trên Taobao, Tmall có cực nhiều mẫu mã, chủng loại

Link nhà cung cấp bình giữ nhiệt trên 1688

bình giữ nhiệt Trung Quốc
Bình giữ nhiệt nội địa Trung được bán với giá cực phải chăng trên 1688

Để mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn cần đáp ứng được các điều kiện: Có tài khoản mua hàng, có phương thức thanh toán khả dụng, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc,… Trường hợp, bạn không đáp ứng đủ các điều kiện trên, hoặc gặp khó khăn khi đặt mua hàng hóa thì nên liên hệ với đơn vị trung gian để được hỗ trợ.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc và vận chuyển Trung – Việt, Order Taobao Giá Rẻ sẽ giúp bạn nhập bình giữ nhiệt nội địa Trung chất lượng về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí.

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã chia sẻ cho bạn một số thông tin quan trọng khi nhập bình giữ nhiệt Trung Quốc. Hy vọng, với thông tin này bạn có thể nhập được loại bình giữ nhiệt chất lượng, đúng yêu cầu.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

    0862938990