Tin tức - Sự kiện

“Mẹo” chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín bạn không nên bỏ lỡ!

 

Ngày đăng: 28/07/2023

Bất cứ ai khi gửi hàng chuyển phát quốc tế cũng mong muốn tìm được dịch vụ vận chuyển uy tín với chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng chọn được dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng với chi phí tiết kiệm. Để giúp bạn dễ dàng chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của đơn vị uy tín, bạn cần nắm ngay một số “mẹo” được Order Taobao Giá Rẻ chia sẻ dưới đây.

Các tips lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

Để chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín, bạn nên bỏ túi cho mình một số “mẹo” sau đây:

chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
Các “mẹo” cần biết khi lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín

Chọn dịch vụ của đơn vị có thông tin rõ ràng

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế của một đơn vị nào đó, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là tìm hiểu kỹ thông tin của doanh nghiệp. Bởi, nắm được thông tin về đơn vị chuyển phát quốc tế sẽ giúp bạn đánh giá được dịch vụ do họ cung cấp có uy tín hay không?

Cụ thể, để tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp bạn có thể tham khảo các thông tin qua website, fanpage hoặc một số kênh truyền thông khác. Với các đơn vị cung cấp thông tin minh bạch, công khai chi tiết về bảng giá, dịch vụ thì bạn có thể tin tưởng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết. Ngược lại, nếu nhận thấy có dấu hiệu mập mờ trong thông tin cung cấp thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ của họ.

Chọn dịch vụ đảm bảo về thời gian chuyển phát

Điểm thu hút của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khiến nhiều người lựa chọn đó chính là tốc độ giao hàng nhanh. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, mọi người có xu hướng tìm đến các đơn vị đảm bảo được thời gian giao nhận hàng hóa.

Theo đó, hầu hết các bên uy tín đều chuyển phát hàng đến địa chỉ nhận nhanh, thực hiện giao nhận đúng thời gian cam kết. Nhờ vậy, đơn hàng không gặp sự cố như giao muộn, giao chậm hoặc sai thời gian dự kiến.

Chọn dịch vụ công khai minh bạch về bảng giá

So với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường có cước phí gửi hàng cao hơn khá nhiều. Vậy nên, khi lựa chọn dịch vụ đa số mọi người đều quan tâm đến bảng giá gửi hàng. Bởi thực tế, không phải đơn vị chuyển phát nào cũng đảm bảo công khai minh bạch về bảng giá và cách tính chi phí vận chuyển.

Thông thường, với đơn vị uy tín họ thường công khai chi tiết về bảng giá gửi hàng theo từng trường hợp. Bên cạnh bảng giá, đơn vị uy tín còn ghi chú cách tính cước, ví dụ minh họa để giúp khách hàng dễ hình dung. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của họ bạn không cần lo lắng gặp phải tình huống chênh lệch phí gửi hàng khi vận chuyển.

Chọn dịch vụ cam kết đầy đủ trách nhiệm vận chuyển

Để đảm bảo quyền lợi cho mình khi gửi hàng, bạn cần chú ý chỉ tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có chính sách bồi thường và cam kết trách nhiệm đầy đủ. Theo đó, đơn vị mà bạn nên lựa chọn cần công khai chi tiết về các cam kết và chính sách bồi thường khi vận chuyển. Trường hợp, đơn vị chuyển phát không cam kết trách nhiệm, hoặc không thực hiện chính sách bồi thường theo quy định thì bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ do họ cung cấp.

Lợi ích khi “chọn đúng” dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

“Chọn đúng” dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của đơn vị uy tín là điều kiện tiên quyết giúp bạn nhận về nhiều lợi ích như:

chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
Lợi ích nhận được khi bạn “chọn đúng” đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín
  • Rút ngắn thời gian chuyển phát: Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, tối ưu trong từng khâu, đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín thường đảm bảo khá tốt về yếu tố thời gian khi giao nhận hàng hóa. Theo đó, đơn hàng được chuyển phát đến địa chỉ nhận nhanh chóng, đúng thời gian dự kiến mà bên vận chuyển thông báo đến khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí gửi hàng: Các khâu, các bước trong quy trình chuyển phát được đơn vị vận chuyển tối ưu hiệu quả nên giúp giảm thiểu đáng kể chi phí gửi hàng. Nhờ vậy đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển và khả năng kinh tế của mọi khách hàng.
  • Hạn chế các sự cố khi chuyển phát: Trong quá trình chuyển phát hàng hóa thường dễ xảy ra một số sự cố khiến hàng hóa bị hư hỏng, mất mát. Hiểu rõ điều đó, đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín thường chủ động lên phương án phòng chống, bảo quản cẩn thận đơn hàng trong suốt quá trình chuyển đi. Do đó, trong quá trình chuyển phát ít xảy ra sự cố gây tổn thất, thiệt hại về hàng hóa của người gửi.
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín luôn có các chính sách, cam kết có lợi cho khách hàng nhằm bảo vệ đầy đủ quyền lợi cho họ. Nhờ vậy hạn chế được những tranh chấp về quyền lợi lẫn kinh tế giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển.

Chuyển phát quốc tế giá rẻ nên tìm đến đơn vị nào?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn lựa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên tìm đến đơn vị nào để chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín thì tại sao không tìm hiểu về dịch vụ do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp?

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng quy trình chuyển phát chuyên nghiệp, Order Taobao Giá Rẻ sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa quốc tế, cụ thể là vận chuyển hàng Trung – Việt:

chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển Trung – Việt của Order Taobao Giá Rẻ nổi bật với nhiều ưu điểm
  • Nhanh chóng: Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày hoặc 5 – 7 ngày nếu phát sinh một số vấn đề khi chuyển hàng về.
  • Tiết kiệm: Cước phí gửi hàng cực rẻ chỉ từ 8.000đ/kg, gửi hàng càng nhiều cước phí càng “giảm sâu”.
  • An toàn: 100% hàng hóa chuyển phát được bảo quản, theo sát suốt lộ trình vận chuyển nên đảm bảo đến tay người nhận nguyên đai nguyên kiện.
  • Uy tín: Order Taobao Giá Rẻ cam kết trách nhiệm vận chuyển đầy đủ đi kèm chính sách bồi thường rõ ràng nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về dịch vụ vận chuyển Trung – Việt của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã chia sẻ cho bạn một số “mẹo” nhất định phải thực hiện khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ. Hy vọng, bạn có thể áp dụng nội dung này vào thực tế để chọn được dịch vụ chuyển phát uy tín, chất lượng nhất.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

    0862938990