Tin tức - Sự kiện

Nhận biết các công ty order hàng Trung Quốc uy tín qua dấu hiệu nào?

 

Ngày đăng: 19/05/2023

Order hàng Trung Quốc là dịch vụ được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tin chọn dịch vụ. Trong khi đó, “chọn nhầm” công ty mua hàng Trung Quốc không uy tín lại là yếu tố gia tăng tỷ lệ rủi ro khi order cho bạn. Để giúp bạn dễ dàng chọn được công ty order hàng Trung Quốc uy tín, bạn nên nắm chắc một số dấu hiệu nhận biết được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Dấu hiệu nhận biết các công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Thông thường để xác định được đâu là công ty order hàng Trung Quốc uy tín, mọi người đa số nhận biết qua một số dấu hiệu như:

công ty order hàng Trung Quốc uy tín
Dấu hiệu giúp bạn nhận biết công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Công ty hoạt động lâu năm

Đánh giá độ uy tín của một đơn vị order hàng Trung Quốc qua quy mô, kinh nghiệm và thời gian hoạt động là tiêu chí được nhiều người xét đến. Bởi những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đã hoạt động thời gian dài và vẫn đứng vững trên thị trường đều là công ty order khá uy tín.

Sở dĩ, có thể khẳng định họ uy tín vì chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ order chất lượng, được nhiều khách hàng tin chọn thì mới ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường. Do đó, mua hàng Trung Quốc qua những đơn vị này bạn không phải lo lắng quá nhiều về rủi ro có thể gặp phải khi order hàng.

Phí dịch vụ mua hàng minh bạch

Ngoài số năm hoạt động thì bảng giá dịch vụ mua hàng cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định đơn vị order đó có uy tín hay không. Theo đó, với đơn vị cung cấp dịch vụ với bảng giá được công khai minh bạch, cách tính phí rõ ràng thì đó là những công ty order hàng Trung Quốc uy tín. Ngược lại, với những đơn vị mập mờ về chi phí, không công khai cách tính phí dịch vụ chi tiết thì rất có thể đó là công ty order không thực sự uy tín.

Dịch vụ order chất lượng

Bên cạnh chi phí thì chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất nhiều đến việc đánh giá độ uy tín của các công ty order hàng Trung Quốc. Bởi, thực tế không phải đơn vị mua hàng nào cũng đảm bảo mang đến dịch vụ order chất lượng cho khách hàng.

Thông thường, công ty order hàng Trung Quốc uy tín được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thường hội tụ các ưu điểm: Order hàng chất lượng cho khách, hỗ trợ khách đàm phán về giá khi mua hàng số lượng lớn, hỗ trợ xử lý khiếu nại với nhà cung cấp Trung Quốc,…

Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc

Đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín thường cung cấp đầy đủ thông tin về trụ sở, kho hàng của mình tại Việt Nam và Trung Quốc cho khách khi đặt hàng. Bởi họ muốn minh bạch trong mọi thông tin để gia tăng độ uy tín, tạo sự yên tâm cho mọi người khi order hàng Trung Quốc qua công ty.

Đồng thời, việc chứng minh có văn phòng, kho hàng ở hai nước giúp họ xác thực được công ty trực tiếp mua hàng chứ không phải bên trung gian. Nhờ vậy, quá trình mua hàng được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi và ít gặp phải rủi ro nhất.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Để đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ mua hàng của các công ty order hàng Trung Quốc, bạn nên xem xét qua feedback, đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Nếu đơn vị mua hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực thì dịch vụ order của họ được đánh giá khá cao. Ngược lại, nếu nhận về nhiều phản hồi tiêu cực thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ mua hàng, vì đó có thể là dịch vụ không chất lượng.

Vì sao nên order hàng Trung Quốc qua các đơn vị uy tín?

Các công ty order hàng Trung Quốc uy tín đều là các bên có quy trình mua hàng chuyên nghiệp, phí dịch vụ phải chăng và đảm bảo nguồn hàng order chất lượng. Bởi vậy, lựa chọn mua hàng qua đơn vị uy tín giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro thường gặp khi mua hàng Trung Quốc online như mua phải hàng kém chất lượng, rò rỉ thông tin thanh toán, đặt hàng tại shop không uy tín,… Đồng thời, bạn còn nhận về một số lợi ích như:

công ty order hàng Trung Quốc uy tín
Những lý do bạn nên mua hàng thông qua đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín
 • Tối ưu quá trình đặt hàng với việc rút ngắn thời gian order hàng hóa.
 • Nguồn hàng order đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng
 • Thuận lợi đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp về giá sản phẩm khi mua hàng với số lượng lớn
 • Xóa bỏ mọi rào cản trong quá trình mua hàng như thanh toán, địa chỉ nhận hàng,…
 • Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, đảm bảo không gặp rủi ro như mất mát, thất lạc, hư hỏng,…
 • Hỗ trợ xử lý thủ tục hải quan khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
 • Hỗ trợ xử lý khiếu nại với nhà cung cấp khi hàng nhận về gặp sai sót
 • Đảm bảo phí vận chuyển hàng hóa tối ưu, không phát sinh khi chuyển hàng
 • Đơn hàng được quản lý trên hệ thống hiện đại giúp khách hàng thuận tiện theo dõi

Mua hàng Trung Quốc nên order qua đơn vị nào uy tín?

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các công ty order hàng Trung Quốc đều PR, quảng cáo dịch vụ mua hàng chất lượng. Tuy nhiên thực tế, không ai có thể khẳng định và kiểm chứng 100% dịch vụ do tất cả các đơn vị order cung cấp đều uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, để đảm bảo chọn được bên mua hàng Trung Quốc uy tín nhất, bạn nên xem xét kỹ qua từng tiêu chí, đánh giá chi tiết qua từng dấu hiệu đặc trưng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua hàng Trung Quốc qua đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp thì tại sao không tìm hiểu về dịch vụ do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp? Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, Order Taobao Giá Rẻ cam kết mang đến cho bạn dịch vụ nổi bật với:

công ty order hàng Trung Quốc uy tín
Một số ưu điểm của dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Order Taobao Giá Rẻ
 • Minh bạch: Bảng giá dịch vụ, cách tính phí được công khai minh bạch trên website cho khách hàng.
 • Chuyên nghiệp: Quy trình mua hàng, vận chuyển hàng hóa được thực hiện tuần tự theo từng bước đảm bảo thông suốt, diễn ra liên tục.
 • Uy tín: Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng cam kết với khách hàng
 • Chất lượng: Nguồn hàng order được mua tại các shop uy tín, đảm bảo có chất lượng tốt.
 • Nhiệt tình: Hỗ trợ khách hàng xử lý thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng về, hỗ trợ khiếu nại với nhà cung cấp khi hàng gặp vấn đề.
 • Trách nhiệm: Cam kết trách nhiệm đầy đủ, chính sách bồi thường rõ ràng theo từng dịch vụ.

Với điểm nổi bật trên, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là công ty order hàng Trung Quốc uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn 5 dấu hiệu nhận biết các công ty order hàng Trung Quốc uy tín. Hy vọng, với thông tin này bạn có thể áp dụng vào thực tế và tìm kiếm được cho mình đơn vị mua hàng uy tín nhất để đặt hàng.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990