Tin tức - Sự kiện

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu tận gốc, giá rẻ, đảm bảo chất lượng

 

Ngày đăng: 31/05/2023

Quảng Châu nổi tiếng là “kho hàng” tập trung nhiều loại hàng với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để đặt hàng Quảng Châu tận gốc, giá rẻ lại đảm bảo chất lượng thì bạn phải tìm được nguồn hàng và thực hiện cách nhập hàng phù hợp. Vậy cụ thể, bạn nên order hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng cách nào? Bỏ túi ngay kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu được Order Taobao Giá Rẻ chia sẻ dưới đây.

Hàng Quảng Châu là gì? Nên nhập mặt hàng nào?

Để đảm bảo đặt hàng Quảng Châu chất lượng với mức giá rẻ nhất, bạn cần nắm được một số thông tin liên quan về hàng Quảng Châu. Cụ thể:

Hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu là tất cả các loại hàng hóa, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nói theo cách dễ hiểu thì các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Châu thì đều được gọi là hàng Quảng Châu.

Hàng Quảng Châu có mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng, từ các món hàng thông dụng như quần áo, giày dép, phụ kiện,… cho đến các món hàng phức tạp như đồ điện tử, máy móc, thiết bị,… đều có đủ theo nhu cầu của khách hàng.

Về cơ bản, hàng Quảng Châu sẽ được thành 3 cấp độ gồm: hàng cao cấp, hàng loại 1 và hàng loại 2. Mỗi loại hàng sẽ tương ứng với chất lượng và giá thành khác nhau. Nhờ vậy, chủ shop, chủ thương dễ dàng chọn được loại hàng phù hợp với nhu cầu nhập hàng của mình.

Hàng Quảng Châu là các mặt hàng được sản xuất tại Quảng Châu

Các mặt hàng giá tận gốc nên nhập ở Quảng Châu

Lựa chọn các mặt hàng phù hợp là “mẹo” đơn giản giúp bạn có lãi khi kinh doanh. Đây cũng là cách tối ưu hóa lợi nhuận được nhiều chủ shop, chủ thương hướng đến. Vậy, để kinh doanh có lãi, bạn nên lựa chọn bán các mặt hàng Quảng Châu giá tận gốc nào?

Thông thường, các mặt hàng nên lựa chọn bán phải kể đến:

 • Các mặt hàng thời trang: Hàng thời trang là nhóm hàng phổ biến nhất được nhiều chủ shop lựa chọn để kinh doanh. Bởi mặt hàng này tại Quảng Châu có mẫu mã đa dạng bậc nhất, chủng loại phong phú và được cung cấp với mức giá khá rẻ. Do đó, hàng thời trang luôn là lựa chọn hàng đầu để mọi người kinh doanh, buôn bán.
 • Hàng phụ kiện, linh kiện điện tử: Các loại phụ kiện, linh kiện điện tử cũng được sản xuất nhiều tại Quảng Châu với chất lượng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi nhập hàng bạn cần am hiểu về nhóm hàng này để chọn được sản phẩm chất lượng nhất.
 • Đồ gia dụng: Các mặt hàng gia dụng thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày như nồi, xoong, chảo, ấm đun nước,… đều là các mặt hàng kinh doanh có lãi mà bạn nên thử nhập về bán khi tìm đến nguồn hàng Quảng Châu.
 • Các loại mỹ phẩm: Các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung luôn khiến phái đẹp mê mẩn bởi mẫu mã đẹp, chủng loại đa dạng lại có giá thành phải chăng. Lựa chọn nhập mỹ phẩm Trung về bán bạn nên chú ý chỉ chọn hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Các mặt hàng thực phẩm: Đồ ăn vặt, đồ ăn đóng gói,… có nguồn gốc từ Quảng Châu đều khá được ưa chuộng tại Trung Quốc và Việt Nam. Vì vậy, đây cũng là mặt hàng kinh doanh được nhiều người tìm đến để nhập hàng.
 • Các mặt hàng khác: Một số mặt hàng khác như hàng quà tặng, vali/túi, giày dép, đồ decor, đồ chơi trẻ em,… cũng là nhóm hàng Quảng Châu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn kinh doanh.
Đặt hàng Quảng Châu
Một số mặt hàng Quảng Châu nên nhập về kinh doanh

Lý do hàng Quảng Châu được chủ shop lựa chọn nhập về bán?

Quảng Châu được biết đến là địa điểm nhập hàng số 1 của dân kinh doanh. Bởi nguồn hàng tại Quảng Châu đáp ứng được mọi điều kiện mà chủ thương, chủ shop cần có khi kinh doanh, buôn bán. Cụ thể, phải kể đến một số lý do chính như:

 • Giá thành phải chăng, thậm chí rẻ: So với các mặt hàng có nguồn gốc từ các quốc gia khác, hàng Quảng Châu được nhiều người đánh giá có mức giá rẻ, phải chăng, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh buôn bán của chủ shop tại Việt Nam. Vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều người lựa chọn kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu.
 • Hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại: Các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Châu được sản xuất với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú. Nhiều mặt hàng được thiết kế với kiểu dáng độc đáo không thể tìm thấy ở nơi khác. Nhờ ưu điểm này, hàng Quảng Châu luôn thu hút chủ shop tại Việt Nam lựa chọn nhập về kinh doanh, buôn bán.
 • Chất lượng theo nhiều cấp độ: Hàng Quảng được chia ra thành 3 loại là hàng cao cấp, hàng loại 1 và hàng loại 2. Bởi vậy, chất lượng và giá bán của từng mặt hàng phụ thuộc vào cấp độ tương ứng. Tùy theo nhu cầu của mình mà chủ shop có thể nhập nguồn hàng cao cấp, hàng tầm trung và hàng giá rẻ về kinh doanh.
Đặt hàng Quảng Châu
Lý do hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn để kinh doanh, tiêu dùng

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng qua các nguồn nào?

Nhu cầu đặt hàng Quảng Châu của mọi người hiện rất lớn, song không phải ai cũng biết nên nhập hàng qua nguồn nào vừa đảm bảo chất lượng lại có giá thành phải chăng? Thông thường, các chủ thương lựa chọn nhập hàng Quảng Châu thông qua một số nguồn như:

Nguồn hàng tận gốc tại Quảng Châu

Để đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam, nhiều cá nhân, chủ shop quyết định trực tiếp sang tận Quảng Châu để tìm kiếm nguồn hàng. Bởi, tìm hàng ngay tại Quảng Châu giúp họ đánh giá được chất lượng thực tế của sản phẩm. Đồng thời, chủ shop có thể thương lượng ngay với người bán về giá sản phẩm để mua hàng với giá tốt nhất.

Tuy nhiên, để sang Quảng Châu nhập hàng, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Chuẩn bị vốn nhập hàng: Tùy thuộc vào nhu cầu nhập hàng bạn lên dự trù số tiền hàng tương ứng để mang theo khi giao dịch với nhà cung cấp.
 • Chuẩn bị chi phí cho sinh hoạt, ăn ở, đi lại: Sang Quảng Châu nhập hàng bạn cần chuẩn bị thêm chi phí cho nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, đi lại tại Quảng Châu trong thời gian đánh hàng.
 • Chuẩn bị Visa: Đây là giấy tờ cần thiết để bạn ra vào và ở lại được ở Trung Quốc.
 • Giấy thông hành: Nếu bạn đi theo đường bộ sang Trung Quốc thì bạn cần có loại giấy tờ này.
 • Một số thứ khác: Chuẩn bị phương tiện đi lại, chuẩn bị phương thức liên lạc, chuẩn bị vốn tiếng Trung, tìm nơi ở, tìm hiểu địa điểm nhập hàng,…

Nếu bạn có ý định đến Quảng Châu đánh hàng về kinh doanh, buôn bán thì có thể ghé qua các khu chợ nhập hàng nổi tiếng như:

 • Chợ Bạch Mã: Là nơi tập trung nhiều cửa hàng chuyên bán buôn đa dạng các mặt hàng. Địa chỉ của chợ nằm tại số 16, đường Zhannan, quận Yuexiu, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.
 • Chợ Sập Xóm Hòm: Là nơi chuyên bán các sản phẩm thuộc nhóm hàng cao cấp với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú của các thương hiệu nổi tiếng.
 • Chợ Kim Triệu: Là khu chợ nổi tiếng nằm trên đường Quý Hoa, Quảng Châu hiện đang cung cấp các mặt hàng túi xách với nhiều mẫu mã cho khách hàng.
Một số khu chợ đầu mối tại Quảng Châu luôn là địa điểm đánh hàng ưu tiên của nhiều chủ thương

Nguồn hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam

Ngoài cách order hàng Quảng Châu về bán bằng việc sang tận nơi nhập hàng thì bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng ngay tại Việt Nam. Cụ thể, bạn có thể ghé một số khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu để nhập hàng.

Hiện nay, nguồn hàng tại các chợ đầu mối tuy không đa dạng bằng hàng hóa được bán tại Quảng Châu, hoặc trên các trang TMĐT như Taobao, 1688,… song hàng hóa cũng khá đa dạng. Trực tiếp đến các chợ đầu mối nhập hàng, bạn được nhìn, sờ để đánh giá chất lượng thực tế của hàng hóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hàng theo sở thích, nhu cầu và tiến hành thương lượng về giá với người bán.

Việc nhập hàng tại chợ đầu mối tuy khá đơn giản, nhưng nguồn hàng thường không quá đa dạng về mẫu mã. Đồng thời, giá sản phẩm được bán cũng không phải rẻ nhất. Vì vậy, tùy vào nhu cầu, bạn nên cân nhắc về cách đặt hàng Quảng Châu phù hợp.

Đặt hàng Quảng Châu
Nguồn hàng Quảng Châu có thể tìm thấy tại các chợ đầu mối của Việt Nam

Đặt hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm cách đặt hàng Quảng Châu vừa rẻ, vừa đa dạng mẫu mã lại dễ kiếm nguồn hàng chất lượng thì nhập hàng qua các trang TMĐT Trung Quốc là sự lựa chọn khá phù hợp. Bởi order hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc khá đơn giản, bạn có thể tự thực hiện, hoặc mua hàng qua đơn vị trung gian.

Cụ thể, bạn có thể lựa chọn nhập hàng qua một số trang như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress,… trên các trang bán hàng này tập trung hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau nên nguồn hàng vô cùng đa dạng. Bất cứ mặt hàng nào bạn cần nhập cũng có thể tìm thấy trên các trang bán hàng này.

Đặt hàng Quảng châu qua các trang TMĐT Trung Quốc tuy đơn giản, giá rẻ tận gốc và nguồn hàng đa dạng, chất lượng, song để nhập hàng bạn cần đáp ứng nhiều điều kiện. Vì vậy, để tối ưu hóa cách order hàng Quảng Châu về bán, bạn nên nhập hàng thông qua đơn vị mua hàng trung gian.

Đặt hàng Quảng Châu
Trên các trang TMĐT, nguồn hàng Quảng Châu được cung cấp đa dạng

Cách order hàng Quảng Châu không qua Trung gian

Với những cá nhân, chủ shop không muốn order hàng Quảng Châu qua trung gian thì có thể tự thực hiện một trong hai cách sau:

Cách order hàng Quảng Châu về bán trực tiếp

Đối với cách trực tiếp đến tận nơi đặt hàng Quảng Châu bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm nguồn nhập hàng tại Quảng Châu hoặc tại Việt Nam
 • Bước 2: Lên kế hoạch nhập hàng chi tiết (loại hàng muốn nhập, vốn,…)
 • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, các điều kiện cần thiết để sang Trung Quốc đánh hàng (nếu qua Trung Quốc)
 • Bước 4: Đến xem hàng, đánh giá chất lượng và thương lượng về giá sản phẩm
 • Bước 5: Thanh toán tiền hàng
 • Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về địa chỉ của người mua

Cách order hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT

Đặt hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhập hàng. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng để đặt mua.

Về cơ bản, để có thể order hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

 • Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng trên trang TMĐT hoặc đăng nhập hệ thống (nếu có tài khoản)
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • Bước 3: Đánh giá và Lựa chọn shop uy tín giá rẻ để mua hàng
 • Bước 4: Đặt hàng trên trang TMĐT
 • Bước 5: Thanh toán đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi vận đơn và nhận hàng

Tuy nhiên, để có thể tự mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Biết tiếng Trung, hoặc am hiểu tiếng Trung
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
 • Có số điện thoại nhận hàng tại Trung Quốc
 • Có phương thức thanh toán khả dụng khi mua hàng
 • Có phương tiện và biết cách vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.

Nếu bạn không đáp ứng được những điều kiện trên để tự order hàng hóa thì nên mua hàng thông qua đơn vị trung gian. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Order Taobao Giá Rẻ sẽ giúp bạn đặt hàng Quảng Châu tận gốc với giá cực rẻ, chất lượng cực tốt ngay trên các trang TMĐT.

Lựa chọn mua hàng qua Order Taobao Giá Rẻ, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Phí mua hộ cực thấp chỉ từ 1% giá trị đơn hàng
 • Phí vận chuyển siêu phải chăng chỉ từ 8.000đ/kg
 • Nguồn hàng mua hộ chất lượng, giá rẻ nhất
 • Thời gian chuyển hàng về nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày
 • Cam kết trách nhiệm đầy đủ, chính sách bồi thường rõ ràng.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của Order Taobao Giá Rẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0862 938 990.

Với chia sẻ về kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn có thể thuận lợi nhập được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ cho mình.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990