Tin tức - Sự kiện

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn phải nắm chắc thông tin này!

 

Ngày đăng: 20/05/2023

Đặt hàng Trung Quốc về tiêu dùng, kinh doanh hoặc buôn bán là nhu cầu của nhiều cá nhân, chủ shop hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo mua hàng Trung Quốc thuận lợi, ít gặp rủi ro và chọn đúng mặt hàng chất lượng thì bạn nên dành ra 2 phút xem ngay bài viết dưới đây của Order Taobao Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng bạn nhất định phải biết khi tiến hành order, mua hàng Trung Quốc.

Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam có khó không?

Đặt hàng Trung Quốc, đặc biệt mua hàng trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… thường gây ra khá nhiều khó khăn cho khách hàng tại Việt Nam. Bởi hoạt động mua hàng được thực hiện giữa hai quốc gia khác nhau nên về cơ bản sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khiến quá trình giao dịch, đặt hàng gặp khó khăn.

Theo đó, một số rào cản, khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam mà mọi người thường gặp phải kể đến:

 • Bất đồng về ngôn ngữ: Hầu hết, các trang TMĐT của Trung Quốc đều được xây dựng với mục đích phục vụ nhóm khách hàng nội địa. Do đó, giao diện của website, app đặt hàng đều chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung. Với những cá nhân tại Việt Nam không biết tiếng Trung, việc đặt hàng, thương lượng với nhà cung cấp tại Trung Quốc khi mua hàng đều rất khó khăn.
 • Giao diện website khó thao tác: Với việc chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung trên website, các trang TMĐT của Trung Quốc thường gây ra nhiều trở ngại cho người dùng quốc tế khi thao tác mua hàng. Mặc dù, họ có thể sử dụng công cụ dịch trên trình duyệt, nhưng thường không sát nghĩa nên quá trình đặt hàng cũng khá bất tiện.
 • Không tìm được nguồn hàng uy tín: Cùng một mặt hàng, nhưng trên Taobao có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mỗi nhà cung cấp lại có chính sách bán hàng, giá bán và chất lượng sản phẩm khác biệt. Do đó, nếu không am hiểu quá trình mua hàng và biết cách đánh giá shop uy tín thì bạn rất khó tìm được nguồn hàng chất lượng.
 • Khó khăn khi đặt hàng và thanh toán: Một số trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, Tmall,… chỉ hỗ trợ khách mua hàng có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Do đó, nếu không có địa chỉ nhận hàng nội địa thì bạn không thể mua được hàng. Đồng thời, các website này chỉ hỗ trợ thanh toán bằng một số phương thức nhất định, nếu không đáp ứng được bạn cũng không thể thanh toán và mua hàng.
 • Khó khăn khi chuyển hàng về Việt Nam: Để chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần thông qua đơn vị vận chuyển Trung – Việt, hoặc nhờ bạn bè, người thân tại Trung Quốc chuyển về giúp. Nếu bạn muốn tự vận chuyển thì phải đáp ứng rất nhiều điều kiện, việc này thường bất khả thi khi order hàng Trung Quốc.
Đặt hàng Trung Quốc
Những khó khăn thường gặp khi đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Vì sao bạn nên đặt hàng Trung Quốc về tiêu dùng, kinh doanh, buôn bán?

Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc thường có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú lại được bán với nhiều mức giá khác nhau. Đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh, tiêu dùng mang đến cho chủ thương khá nhiều lợi nhuận. Đồng thời, các mặt hàng này cũng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng khác nhau của mọi người.

Thay vì sang tận Trung Quốc để nhập hàng, nhiều người có xu hướng đặt mua hàng hóa trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688,… để kinh doanh, buôn bán. Sở dĩ, bạn nên đặt mua hàng Trung Quốc online trên các trang TMĐT bởi những lý do sau:

 • Mẫu mã hàng hóa đa dạng: Các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc thường có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Theo đó, bất cứ sản phẩm nào bạn cần đều có thể tìm mua tại Trung Quốc, thậm chí mặt hàng đó được sản xuất với nhiều mẫu, nhiều loại cho bạn lựa chọn.
 • Dễ so sánh giá mua hàng với giá rẻ: Trên các trang TMĐT của Trung Quốc đều hỗ trợ công cụ lọc khi tìm kiếm giúp khách hàng dễ so sánh giá từng sản phẩm. Việc so sánh giá và đánh giá chất lượng của từng mặt hàng giúp họ dễ dàng mua được sản phẩm tốt với giá phải chăng.
 • Sản phẩm bắt trend, hợp xu hướng: Các mẫu sản phẩm trên Taobao, Tmall, 1688,… cụ thể là hàng thời trang, giày dép,… đều được cập nhật mẫu liên tục. 100% sản phẩm mới đều bắt kịp trend, hợp xu hướng và được nhiều khách hàng lựa chọn theo từng thời điểm.
 • Mua sỉ với giá cực rẻ: Chọn mua hàng số lượng lớn tại Trung Quốc bạn có thể nhận được chính sách ưu đãi, chiết khấu giảm giá “cực sâu” từ nhà cung cấp. Thậm chí, trong một số trường hợp bạn có thể mua được giá gốc tại xưởng giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng hiệu quả.
 • Nhập được nguồn hàng chất lượng: Hàng hóa Trung Quốc được sản xuất với nhiều chủng loại, được bán với nhiều mức giá và có chất lượng khác biệt. Một số mặt hàng giá rẻ có chất lượng thấp, nhưng cũng có nhiều mặt hàng chất lượng cao cho bạn lựa chọn. Để nhập được nguồn hàng chất lượng, bạn cần chú ý phải mua hàng tại nhà cung cấp uy tín.
Đặt hàng Trung Quốc
Lý do mọi người lựa chọn đặt hàng Trung Quốc nhiều

Đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản nên thực hiện theo cách nào?

Hiện nay, nhu cầu đặt hàng Trung Quốc của mọi người rất lớn. Bởi kinh doanh, tiêu dùng các sản phẩm nội địa Trung ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy nhưng, khi nhập hàng, nhiều người băn khoăn không biết nên đặt mua hàng hóa Trung Quốc theo cách nào vừa tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí?

Thực tế, đa số các chủ thương hiện nay tối ưu quá trình nhập hàng bằng cách đặt mua hàng số lượng lớn thông qua các website TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall,… Việc mua hàng trực tiếp trên website TMĐT giúp họ không tốn công sức, tốn chi phí sang tận Trung Quốc đánh hàng mà vẫn đảm bảo nhập được nguồn hàng chất lượng.

Về cơ bản, mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc khá đơn giản. Song với những người muốn tự order thì lại gặp phải nhiều rào cản như bất đồng về ngôn ngữ, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, khó khăn trong khâu thanh toán, vận chuyển,… Vì vậy, để thuận lợi mua hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT, bạn nên order thông qua các đơn vị đặt hàng uy tín.

Lựa chọn đặt hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm được thời gian, công sức đặt hàng
 • Dễ dàng tìm được nhà cung cấp uy tín để mua hàng
 • Nhập được nguồn hàng chất lượng với giá “hạt rẻ”
 • Thuận lợi thương lượng với nhà cung cấp về giá sản phẩm khi mua sỉ
 • Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, an toàn
 • Hỗ trợ xử lý khiếu nại với nhà cung cấp Trung Quốc nếu hàng nhập về bị thiếu, sai mẫu,…
Đặt hàng Trung Quốc
Order hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng nên mua hàng qua đơn vị trung gian

Lợi thế khi mua hàng Trung Quốc qua Order Taobao Giá Rẻ

Mua hàng Trung Quốc qua Order Taobao Giá Rẻ là lựa chọn của nhiều cá nhân, chủ thương. Bởi Order Taobao Giá Rẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ order, vận chuyển Trung – Việt chất lượng cho khách hàng. Do đó, hơn bất cứ ai họ hiểu rõ khách hàng cần gì? Muốn gì để đáp ứng chính xác nhất.

Theo đó, lựa chọn và sử dụng dịch vụ mua hàng, vận chuyển Trung – Việt của Order Taobao Giá Rẻ bạn sẽ được đảm bảo một số lợi ích như:

 • Tìm được nguồn hàng chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng theo nhu cầu
 • Phí dịch vụ mua hộ luôn ở mức thấp
 • Cước vận chuyển hàng về Việt Nam phải chăng, tiết kiệm
 • Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng
 • Chính sách mua hàng, vận chuyển luôn đi làm những cam kết cụ thể nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khiếu nại, xử lý các vấn đề với nhà cung cấp bên Trung Quốc cho khách hàng nếu hàng đặt về gặp sự cố

Với tất cả những ưu điểm trên, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là đơn vị mua hàng Trung Quốc mà bạn nên lựa chọn. Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về đặt hàng Trung Quốc. Hy vọng, với thông tin này bạn đã có thêm kiến thức để tiến hành mua hàng, order hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ và chất lượng nhất.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990