Tin tức - Sự kiện

Kho Bằng Tường ở đâu? Vì sao chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam lại thuận lợi?

 

Ngày đăng: 26/06/2023

Bằng Tường là khu vực tập trung nhiều kho hàng của các đơn vị vận chuyển Trung – Việt tại Việt Nam. Bởi, Bằng Tường có lợi thế để xây dựng các kho tập kết hàng hóa lớn trước khi chuyển về Việt Nam. Vậy kho Bằng Tường ở đâu? Lý do hoạt động chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam thuận lợi? Bài viết dưới đây của Order Taobao Giá Rẻ sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết câu hỏi này.

Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường là một thành phố cấp phó địa khu, thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả của khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc. Thành phố Bằng Tường có diện tích rộng 650 km2 với phía tây và phía nam giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam.

Với vị trí địa lý chiến lược, Bằng Tường là thành phố giao thương trọng điểm giữa Việt Nam và Trung Quốc khi có đủ mọi điều kiện đáp ứng được các yêu cầu của hoạt động mậu dịch, vận chuyển. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Bằng Tường trở thành khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng hệ thống kho hàng lưu trữ hàng hóa trước khi chuyển về Việt Nam.

Kho Bằng Tường không đơn giản chỉ là một kho hàng thông thường, mà thực tế đây là khu vực rộng lớn tập trung nhiều kho hàng khác nhau của các đơn vị vận chuyển Trung – Việt. Theo đó, kho Bằng Tường là điểm đầu tập kết hàng hóa để kiểm tra, phân loại, đóng gói và xếp lên xe trước khi chuyển về Việt Nam. Việc tập kết hàng hóa tại Bằng Tường cũng giống như tập kết hàng ở Quảng Châu hay Đông Hưng đều được gọi chung là các kho chứa hàng: Kho Bằng Từng, kho Quảng Châu, kho Đông Hưng.

kho Bằng Tường
Khái niệm về kho Bằng Tường

Vì sao nguồn hàng tại Bằng Tường được chủ shop lựa chọn nhập nhiều?

Bằng Tường nổi tiếng là một trong những địa điểm có nguồn hàng phong phú được nhiều chủ shop, dân buôn tìm đến để nhập hàng. Sở dĩ, mọi người lựa chọn nhập hàng tại Bằng Tường bởi những lý do sau:

Nguồn hàng đa dạng

Bằng Tường là nơi tập trung nhiều kho hàng, nhà xưởng của các đơn vị sản xuất khác nhau. Gần như mọi ngành hàng, mặt hàng đều được sản xuất trực tiếp tại đây. Bởi vậy, hàng hóa tại Bằng Tường thường có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, thiết kế hợp thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Do đó, nhập hàng tại Bằng Tường được khá nhiều cá nhân, chủ shop tại Việt Nam ưa chuộng.

Sản phẩm được bán với giá cạnh tranh

Là nơi tập trung nguồn hàng lớn của các xưởng sản xuất, kho hàng Bằng Tường cho phép cá nhân, chủ shop tiếp cận được nguồn hàng giá gốc tại xưởng. Với giá nhập thấp, chất lượng hàng hóa đảm bảo, chủ shop dễ dàng thu về lợi nhuận cao khi kinh doanh hàng Bằng Tường.

Đặc biệt, với chủ thương nhập hàng với số lượng lớn, họ có thể thương lượng về giá và chọn lựa những mặt hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên thị trường.

Hàng hóa có chất lượng đảm bảo

Tất cả các mặt hàng được tập kết tại kho Bằng Tường đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá về chất lượng. Hàng hóa phải đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra thì mới đủ tiêu chuẩn cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng. Nhờ vậy, các sản phẩm được bán tại Bằng Tường đều có chất lượng đảm bảo giúp chủ thương thuận lợi nhập được sản phẩm tốt về kinh doanh, tiêu dùng.

Quy trình nhập hàng đơn giản

Các đơn vị vận chuyển Trung – Việt khi cung cấp dịch vụ vận chuyển đều hỗ trợ thực hiện tất cả các khâu, các thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam an toàn. Theo đó, từ khâu kiểm tra, phân loại đóng gói, xếp hàng lên xe, thủ tục hải quan cho đến khâu chuyển hàng về, các bên vận chuyển đều sẵn sàng hỗ trợ thực hiện cho khách hàng. Vì vậy, quá trình nhập hàng Bằng Tường về Việt Nam cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

kho Bằng Tường
Những lý do hàng hóa tại Bằng Tường được nhiều chủ thương lựa chọn nhập về Việt Nam

Những lợi thế chuyển hàng từ kho Bằng Tường về Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều khu vực tại Trung Quốc được các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm khu vực tập kết hàng hóa và xây dựng kho bãi. Song Bằng Tường lại là địa điểm được nhiều chủ thương ưu tiên tập kết và chuyển hàng về Việt Nam. Bởi nơi đây hội tụ nhiều lợi thế vượt trội phải kể đến như:

Vị trí địa lý, giao thông qua lại thuận lợi

Với diện tích 650km2, Bằng Tường là thành phố cấp phó địa khu tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng. Trong đó, phía Nam của Bằng Tường tiếp giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của Việt nam.

Với vị trí tiếp giáp nhau, hàng hóa từ Trung Quốc được chuyển về Việt Nam thông qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Theo đó, hàng hóa khi đến cửa khẩu hai nước, chủ hàng sẽ thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết nhằm đảm bảo lô hàng đủ điều kiện thông quan.

Hiện nay, để quá trình chuyển hàng từ cửa khẩu Hữu Nghị đi các tỉnh thành khác thuận lợi, nhiều tuyến đường cao tốc đã và đang đi vào hoạt động. Đặc biệt, tuyến cao tốc nối liền Nam Ninh – Hà Nội đóng vai trò như cầu nối kinh tế giúp hàng hóa Trung Quốc và Việt Nam thuận lợi thông quan.

Vận chuyển nội địa thuận lợi

Ngoài phía Nam giáp tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam, Bằng Tường còn tiếp giáp nhiều tỉnh, khu vực khác tại Trung Quốc. Theo đó, phía Bắc của Bằng Tường giáp Long Châu, còn phía Nam giáp Ninh Minh. Đây đều là hai khu vực tập trung nhiều nhà xưởng, xưởng sản xuất hàng hóa lớn hàng đầu Trung Quốc. Do đó, nếu hàng được phát từ các kho ở hai khu vực này đến Bằng Tường thì đều vô cùng thuận lợi, ít bị gián đoạn, hoặc chậm trễ.

Chi phí vận chuyển thấp

So với Quảng Châu, hoặc Thâm Quyến thì Bằng Tường là khu vực có chi phí thuê kho bãi và chi phí chuyển hàng về Việt Nam tương đối thấp. Bởi, Bằng Tường có đường biên giới tiếp giáp với Việt Nam nên quá trình chuyển hàng về thường thuận lợi, quãng đường vận chuyển cũng ngắn hơn. Do đó, tổng chi phí bỏ ra để chi trả cho hoạt động vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ thấp hơn khá nhiều so với các kho hàng khác.

kho Bằng Tường
Một số lợi thế khi vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam

Thời gian vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam mất bao lâu?

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt, nhiều người băn khoăn không biết thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam mất bao lâu? Bởi so với các kho hàng ở khu vực khác, Bằng Tường có vị trí gần Việt Nam hơn nên nhiều người nghĩ thời gian chuyển hàng về sẽ nhanh hơn. Vậy thực tế thì sao?

Thực tế, không có mốc thời gian cụ thể để xác định hàng hóa được chuyển từ Bằng Tường về Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển trung bình chuyển hàng về nước theo đường bộ sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày (về đến kho Hà Nội), hoặc 5 – 7 ngày (về đến kho TP.HCM).

Thời gian vận chuyển có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn phụ thuộc vào điều kiện thực tế chuyển hàng về. Nếu bạn lựa chọn vận chuyển hàng hóa vào những giai đoạn cao điểm như dịp cuối năm, lễ tết,… thì thời gian chuyển hàng về có thể phát sinh thêm do lượng hàng cùng đổ về cửa khẩu rất lớn. Vì vậy, để biết được chính xác thời gian hàng về mất bao lâu, bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển lựa chọn để được hỗ trợ.

Chi phí vận chuyển hàng Trung – Việt tại Order Taobao Giá Rẻ như thế nào?

Hiện nay, Order Taobao Giá Rẻ đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng. Với hệ thống kho hàng lớn được phân bố tại nhiều khu vực, Order Taobao Giá Rẻ luôn đảm bảo tối ưu thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bảng giá vận chuyển Trung – Việt của Order Taobao Giá Rẻ thì có thể click xem chi tiết ngay tại đây:

Bảng giá vận chuyển Trung – Việt: https://ordertaobaogiare.com/dich-vu-van-chuyen-hang-trung-quoc/

Như vậy, với chia sẻ trên đây Order Taobao Giá Rẻ đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về kho Bằng Tường. Tùy thuộc vào nguồn hàng bạn lựa chọn nhập tại Trung Quốc, bạn nên lựa chọn vận chuyển tại các kho gần nguồn hàng để đảm bảo tối ưu hiệu quả chi phí chuyển hàng về.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

    0862938990