Tin tức - Sự kiện

Tổng hợp 100+ Link order Taobao giá rẻ, chất lượng đầy đủ theo ngành hàng [MỚI NHẤT]

 

Ngày đăng: 15/05/2023

Mua hàng Taobao giá rẻ, chất lượng là mong muốn của nhiều người khi order Taobao. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm và không biết cách đánh giá shop bán hàng trên Taobao nên nhiều người dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng với mức giá cao. Vì vậy, để giúp người mua thuận lợi chọn mua hàng Taobao giá tốt, chất lượng cao, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 100+ Link order Taobao cực “xịn” qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá shop bán hàng uy tín trên Taobao

Thông thường, để đánh giá được shop bán hàng trên Taobao có thực sự uy tín hay không mọi người đa phần xác định qua một số tiêu chí như:

Thời gian mở shop trên Taobao

Thời gian mở gian hàng trên Taobao của shop được tính từ khi shop mở cửa hàng trên hệ thống. Theo đó, phần lớn các shop có thời gian hoạt động lâu đều được đánh giá khá cao về độ uy tín. Bởi thực tế, muốn hoạt động lâu trên Taobao thì shop đó phải đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Đồng thời, họ phải nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng thì mới có thể “đứng vững” trên Taobao.

Vì vậy, khi order hàng hóa trên Taobao, bạn nên chú ý xem thông tin về thời gian hoạt động của shop để đưa ra quyết định mua hàng.

Shop có thời gian hoạt động càng lâu thì độ uy tín càng cao

Biểu tượng của shop

Trên Taobao, độ uy tín của shop được phân cấp dựa vào biểu tượng xuất hiện ở phần thông tin giới thiệu nhà cung cấp. Cụ thể, Taobao sẽ dựa vào một số yếu tố như thời gian hoạt động, chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, phản hồi của khách hàng, chế độ bảo hành,… của shop để đánh giá và phân cấp độ cho nhà cung cấp.

Hiện nay, độ uy tín của shop được chia theo 4 cấp độ gồm:

 • Biểu tượng trái tim: Độ uy tín thấp nhất, thường là các shop mới hoạt động trên Taobao.
 • Biểu tượng kim cương: Độ uy tín ở mức trung bình
 • Biểu tượng vương miện xanh: Độ uy tín ở mức tốt
 • Biểu tượng vương miện vàng: Độ uy tín tốt nhất
Chú ý đến biểu tượng của shop để đánh giá độ uy tín

Điểm đánh giá chất lượng của shop

Ngoài việc đánh giá độ uy tín của shop qua biểu tượng, bạn còn có thể đánh giá thông qua thang điểm chất lượng mà Taobao đưa ra. Theo đó, Taobao xây dựng thang điểm 5 để đánh giá chất lượng của shop qua các chỉ số: Sản phẩm có đúng với mô tả hay không; Thái độ chăm sóc khách hàng; Thời gian vận chuyển và Hỗ trợ xử lý khiếu nại của khách hàng.

Căn cứ vào các chỉ số này bạn có thể biết được điểm chất lượng của shop do Taobao đánh giá. Với các shop có điểm chất lượng gần bằng 5, bạn có thể tin tưởng chọn mua hàng hóa vì khá uy tín.

Chú ý điểm đánh giá chất lượng của shop trên thang điểm 5

Được Alipay chứng thực

Để được cấp chứng thực Alipay, shop bán hàng trên Taobao phải ký quỹ bảo đảm khi bán hàng. Theo đó, họ tiến hành nạp một số tiền nhất định để tham gia vào chương trình bảo vệ người tiêu dùng trên Taobao. Sau khi hoàn tất việc ký quỹ bảo đảm thì họ sẽ được cấp biểu tượng phù hợp đã được Alipay chứng thực trên shop. Do đó, khi mua hàng bạn nên chú ý đến biểu tượng này của shop để biết được nhà cung cấp đó có thực sự uy tín hay không.

Shop uy tín đều phải được chứng thực Alipay

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Với các shop bán hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua thì đa số đều là nhà cung cấp uy tín mà bạn nên lựa chọn. Ngược lại, với các shop nhận về nhiều phản hồi tiêu cực, bạn nên cân nhắc khi mua hàng vì đây có thể là nhà cung cấp không uy tín.

Để xem được phản hồi của khách hàng, bạn có thể vào chi tiết từng sản phẩm, kéo xuống dưới phần mô tả có mục bình luận. Tại đây bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh thực tế của sản phẩm để đánh giá khách quan nhất.

Xem xét chi tiết mục đánh giá, bình luận của khách hàng về sản phẩm

Link order Taobao giá rẻ, chất lượng theo ngành hàng

Taobao là nơi tập trung hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau. Có nhà cung cấp uy tín, nhưng cũng có nhà cung cấp không uy tín. Vậy nên, để giúp bạn chọn được shop uy tín để mua hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 100+ Link order Taobao theo từng ngành hàng sau đây:

Link order Taobao quần áo nữ

Link shop bán quần áo nữ uy tín trên Taobao

Link order quần áo nam

Link shop bán quấn áo nam trên Taobao

Link order Taobao quần áo trẻ em

Link shop bán đồ trẻ em uy tín trên Taobao

Link order giày dép

Giày dép nam

Giày dép nữ

Giày trẻ em

Link shop bán giày dép các loại uy tín trên Taobao

Link order Taobao túi xách

Link một số shop bán túi, balo uy tín trên Taobao

Link order kính mắt thời trang

Link shop bán kính thời trang uy tín trên Taobao

Link order Taobao phụ kiện điện thoại

Link shop bán phụ kiện điện thoại uy tín trên Taobao

Link order đồ gia dụng

Link shop bán đồ gia dụng các loại uy tín trên Taobao

Link order đồ điện tử

Link shop bán đồ điện tử uy tín trên Taobao

Link order mỹ phẩm

Link shop bán mỹ phẩm, đồ trang điểm các loại uy tín trên Taobao

Link order Taobao đồ trang sức

Link shop bán phụ kiện, đồ trang sức uy tín trên Taobao

Link order đồ ăn các loại

Link shop bán đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh uy tín trên Taobao

Link order Taobao quà tặng

Link shop bán hàng quà tặng các loại uy tín trên Taobao

Link order chăn ga gối đệm

Link shop bán chăn ga gối đệm uy tín trên Taobao

Link order đồ chơi trẻ em

Link shop bán đồ chơi trẻ em uy tín trên Taobao

Link order Taobao đồ Decor

Link shop bán đồ decor uy tín trên Taobao

Kinh nghiệm Order Taobao giá rẻ, uy tín bạn cần biết

Nhập hàng Taobao về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán, bạn cần tìm được Link order Taobao, nguồn hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu bạn chưa biết tìm nguồn hàng như thế nào thì có thể “bỏ túi” ngay một số kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Chọn nguồn hàng phù hợp với nhu cầu

Mặc dù hàng hóa trên Taobao đa dạng, song không phải loại hàng nào nhập về cũng mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng. Bởi vậy, trước khi kinh doanh, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm lựa chọn để buôn bán. Đồng thời, bạn cần nghiên cứu xu hướng, trend để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mọi người.

Cụ thể, một số mặt hàng được mọi người lựa chọn nhiều để kinh doanh phải kể đến: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện điện thoại, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ ăn vặt,…

Chọn nguồn hàng chất lượng

Ngoài việc chọn mua hàng hóa tại shop uy tín trên Taobao, bạn cũng cần lưu ý tìm kiếm nguồn hàng chất lượng để nhập hàng. Theo đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, kiểm tra hình ảnh thực tế của mặt hàn dưới phần bình luận. Đồng thời, bạn cần kiểm tra lượt người mua sản phẩm có cao không để đánh giá về chất lượng của mặt hàng đó.

Với những bạn cần mua sỉ, trước khi nhập hàng số lượng lớn bạn nên mua test một ít sản phẩm. Sau khi nhận và kiểm tra hàng thực tế, nếu thấy chất lượng sản phẩm OK thì bạn mới mua với số lượng nhiều.

So sánh giá cả sản phẩm trước khi mua

Để mua hàng với giá rẻ nhằm đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho mình, khi mua hàng bạn nên tiến hành so sánh giá sản phẩm giữa từng shop cung cấp. Theo đó, sau khi gõ tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, hệ thống sẽ trả về cho bạn hàng trăm kết quả khác nhau. Dựa trên kết quả này bạn thực hiện so sánh giá để tìm được mặt hàng chất lượng được bán với giá phải chăng nhất.

Chú ý thương lượng giá với nhà cung cấp

Trước khi mua hàng, bạn cần chú ý thương lượng giá bán sản phẩm với nhà cung cấp. Theo đó, bạn có chat trực tiếp với người bán về sản phẩm định mua, số lượng mua và có thể khéo léo thương lượng giảm giá để mua hàng với giá tốt nhất. Quá trình thương thảo nếu thuận lợi thì bạn có thể có cơ hội mua hàng với giá gốc tại xưởng.

Mua sỉ hoặc gom hàng số lượng lớn khi đặt hàng

Để mua được sản phẩm trên Taobao với giá ưu đãi nhất, bạn nên mua sỉ, hoặc gom hàng số lượng lớn từ nhiều người mua khác nhau nếu mua lẻ. Việc mua sỉ, hoặc mua hàng số lượng lớn sẽ giúp bạn dễ thương lượng với người bán trên Taobao để mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Ngoài ra, trong các dịp sale lớn, hàng hóa trên Taobao còn được ưu đãi giảm giá sâu, mức giảm có thể lên đến 70%. Vậy nên, nếu những dịp sale này bạn nhập hàng với số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được khoản tiền cực lớn khi mua hàng.

Một số kinh nghiệm bạn cần bỏ túi khi order hàng hóa trên Taobao

4+ lý do nên mua hàng Taobao thông qua Order Taobao Giá Rẻ

Order Taobao Giá Rẻ là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam được hàng nghìn khách hàng tin chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình mua hàng, vận chuyển chuyên nghiệp, Order Taobao Giá Rẻ luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín kèm chi phí phải chăng nhất.

Không phải đơn vị mua hàng khác, bạn nên đặt hàng Taobao qua Order Taobao Giá Rẻ bởi những lý do sau:

 • Chi phí mua hộ rẻ nhất: So với nhiều đơn vị khác, phí mua hộ hàng Taobao của Order Taobao Giá Rẻ chỉ từ 1%
 • Chi phí vận chuyển phải chăng: Bên cạnh phí mua hộ rẻ nhất, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức phí cực phải chăng. Bảng giá vận chuyển được công khai minh bạch, nêu rõ cách tính và đảm bảo phí gửi hàng chỉ từ 8.000đ/kg.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhờ vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ khách tìm nguồn hàng chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Đảm bảo thời gian chuyển hàng về Việt Nam: Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, Order Taobao Giá Rẻ chủ động được thời gian chuyển hàng Trung – Việt. Trung bình thời gian vận chuyển của chúng tôi chỉ mất từ 3 – 5 ngày hoặc 5 – 7 ngày. Do đó, khách order hàng trên Taobao thường nhận được hàng trong thời gian khá ngắn.
 • Cam kết trách nhiệm đầy đủ: Khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết trách nhiệm đầy đủ và có chính sách bồi thường cho khách nếu hàng gặp sự cố. Đặc biệt, Order Taobao Giá Rẻ sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý khiếu nại với shop bán hàng khi hàng nhận về gặp vấn đề.
Những lý do bạn nên mua hàng Taobao qua Order Taobao Giá Rẻ

Với tất cả những ưu điểm trên đây, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là đơn vị order Taobao uy tín mà bạn nên lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã tổng hợp 100+ Link order Taobao giá rẻ, chất lượng theo từng ngành hàng cho bạn. Hy vọng, với thông tin này, bạn đã bỏ túi cho mình danh sách nhà cung cấp uy tín trên Taobao để thuận tiện order hàng Taobao chất lượng.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990