Tin tức - Sự kiện

3+ điều cần lưu ý khi mua hàng Quảng Châu cho người mới

 

Ngày đăng: 02/06/2023

Bạn có nhu cầu mua hàng Quảng Châu? Nhưng bạn không biết khi nhập hàng cần lưu ý những gì để chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì nhất định nên dành ra 2 phút xem ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình một số lưu ý quan trọng khi đặt hàng Quảng Châu.

Mua hàng Quảng Châu về kinh doanh, tiêu dùng cần lưu ý những gì?

Thông thường, khi mua hàng Quảng Châu về kinh doanh hoặc tiêu dùng, bạn nên nắm được một số lưu ý sau:

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa

Nguồn gốc xuất xứ là yếu tố quan trọng giúp bạn biết được mặt hàng định mua có thực sự được sản xuất tại Quảng Châu hay không? Đây cũng là yếu tố được mọi người xác định để đánh giá chất lượng sản phẩm. Do đó, khi mua hàng bạn nên check kỹ về nguồn gốc của hàng hóa. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra hàng nhập về có tem mác đầy đủ và có thông tin sản xuất hay không.

Việc mua hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiệu quả.

Đánh giá chất lượng của mặt hàng nhập

Ngoài việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng Quảng Châu nhập về, bạn cũng cần chú ý đánh giá về chất lượng của mặt hàng đó. Về cơ bản, các yếu tố cấu thành lên chất lượng của hàng hóa sẽ bao gồm: thiết kế, độ bền, màu sắc,…

Theo đó, khi lựa chọn sản phẩm bạn cần đánh giá chất lượng của hàng hóa theo mô tả của nhà cung cấp. Cụ thể: Thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, độ bền, công suất, tính năng,… đều phải đúng với mô tả thì mới là sản phẩm chất lượng.

Chọn mua hàng của nhà cung cấp uy tín

Để đảm bảo mua hàng Quảng Châu chất lượng với giá tốt nhất, bạn cần tìm được nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn nhà cung cấp sản phẩm, bạn rất khó biết được đâu là người bán uy tín.

Thông thường, nếu bạn nhập hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… thì bạn dễ dàng tìm được shop bán hàng uy tín. Bởi trên Taobao, 1688, Tmall,… có hệ thống đánh giá độ uy tín của người bán thông qua: huy hiệu nhận được, điểm đánh giá chất lượng (trên thang 5), thời gian hoạt động, số lượng giao dịch, phản hồi của khách hàng,… Thông qua những dấu hiệu này, bạn có thể đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp để đưa ra lựa chọn có mua hàng hay không.

Nhập số lượng ít trước khi nhập nhiều

Nếu bạn có ý định nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh, buôn bán thì bạn cần lưu ý nên nhập một ít hàng mẫu trước khi quyết định nhập số lượng lớn. Việc mua test trước sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về chất lượng, mẫu mã của hàng hóa chọn mua có chất lượng hay không.

Nếu nhận thấy hàng nhập test thử có chất lượng tốt, mẫu mã hợp thị hiếu thì bạn tiến hành mua hàng Quảng Châu số lượng lớn. Ngược lại, nếu thấy sản phẩm không đảm bảo về chất lượng thì bạn nên tìm nguồn cung khác để nhập hàng.

Lựa chọn nguồn hàng, cách nhập hàng phù hợp

Nguồn hàng Quảng Châu hiện được cung cấp bởi nhiều người bán qua nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cần mua tại các khu chợ đầu mối nổi tiếng tại Quảng Châu, nhưng cũng có thể tìm tại các chợ đầu mối của Việt Nam, hoặc đơn giản tìm được trên các trang TMĐT của Trung Quốc.

Tùy vào nhu cầu thực tế, bạn nên cân nhắc lựa chọn nguồn hàng và cách nhập hàng phù hợp nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho mình.

mua hàng Quảng Châu
Một số lưu ý cần biết khi order hàng Quảng Châu

Các cách mua hàng Quảng Châu thông dụng hiện nay

Hiện nay, có hai cách cơ bản mà bạn có thể thực hiện để nhập hàng Quảng Châu về bán, kinh doanh hoặc tiêu dùng. Cụ thể phải kể đến:

Mua hàng trực tiếp

Với những cá nhân, chủ shop muốn trực tiếp nhìn, sờ để đánh giá chất lượng sản phẩm. Đồng thời, muốn được đàm phán về giá bán trực tiếp với người bán thì nên lựa chọn cách mua hàng trực tiếp.

Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể lựa chọn nhập hàng tại các nguồn chính như:

  • Nguồn hàng được bán tại Quảng Châu: Để đến Quảng Châu đánh hàng, bạn cần chuẩn bị và đáp ứng được mọi điều kiện cần thiết. Bạn phải biết tiếng Trung, có đủ vốn, chuẩn bị kinh phí, giấy tờ, nơi ở,… để có thể nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Đến Quảng Châu, bạn có thể ghé vào các khu chợ đầu mối nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ thiên Hồ, chợ Shahe, chợ Xinh Hao Pan,… để thoải lựa nguồn hàng, thương lượng giá bán với nhà cung cấp.
  • Nguồn hàng Quảng Châu được bán tại Việt Nam: Nếu không có điều kiện sang tận nơi đánh hàng thì bạn cũng có thể mua hàng Quảng Châu ngay tại các chợ đầu mối của Việt Nam. Tuy nguồn hàng không quá phong phú và giá bán không phải rẻ nhất, song bạn vẫn được trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm, thương lượng giá bán với người bán trước khi mua hàng.

Mua hàng online

Thay vì tốn nhiều thời gian, công sức đến các khu chợ để tìm kiếm nguồn hàng, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và lựa chọn nguồn hàng chất lượng cho mình. Theo đó, bạn có thể mua hàng Quảng Châu trực tiếp ngay trên Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,…

Hàng hóa được bán trên các trang TMĐT có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú và có giá bán khá rẻ. Tại trang chuyên bán sỉ như 1688, bạn còn có thể nhập hàng số lượng lớn với giá tại xưởng. Thậm chí, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp thiết kế hàng theo mẫu riêng để đảm bảo sản phẩm của bạn độc nhất.

Hiện nay, để mua hàng online trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn có thể tự thực hiện mua hàng nếu đáp ứng được điều kiện về thanh toán, địa chỉ nhận. Tuy nhiên, để đơn giản hóa quá trình mua hàng, bạn nên liên hệ với đơn vị trung gian để được họ hỗ trợ order hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Mua hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng nên tìm đến đơn vị nào?

Order hàng Quảng Châu hiện là dịch vụ được nhiều công ty, đơn vị cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị mua hàng nào cũng uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng. Do đó, khi tìm kiếm đơn vị mua hàng Quảng Châu, bạn cần chú ý đánh giá kỹ theo từng tiêu chí để đảm bảo chọn được bên trung gian order hộ uy tín nhất.

Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Order Taobao Giá Rẻ đã và đang trở thành đối tác của hàng nghìn khách hàng.

mua hàng Quảng Châu
Order Taobao Giá Rẻ – Đơn vị đặt hàng Quảng Châu bạn nên lựa chọn

Sở dĩ, mọi người tin tưởng tìm đến Order Taobao Giá Rẻ khi có nhu cầu mua hàng Quảng Châu bởi dịch vụ có nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm: Chi phí mua hộ chỉ từ 1%, phí vận chuyển Trung – Việt chỉ từ 8.000đ/kg
  • Chất lượng: Nguồn hàng order đảm bảo có chất lượng tốt và được mua tại shop uy tín
  • Nhanh chóng: Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung – Việt chỉ từ 3 – 5 ngày
  • An toàn: 100% hàng chuyển về nguyên đai nguyên kiện, không hư hỏng, mất mát
  • Trách nhiệm: Cam kết đầy đủ, chính sách bồi thường rõ ràng

Với tất cả những ưu điểm trên, còn chờ gì mà bạn không sử dụng dịch vụ do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp? Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã chia sẻ cho bạn những lưu ý cần biết khi mua hàng Quảng Châu. Hy vọng, với thông tin này bạn đã bỏ túi được một số điều quan trọng để thực hiện nhập hàng Quảng Châu nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

    0862938990