Tin tức - Sự kiện

6 Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng bạn nhất định nên bỏ túi

 

Ngày đăng: 08/05/2023

Mua hàng trên Taobao là nhu cầu không quá xa lạ với nhiều cá nhân, chủ shop. Tuy nhiên, để mua được đồ trên Taobao đẹp, chất lượng với mức giá rẻ thì thực tế không phải ai cũng biết. Vì vậy, nếu bạn muốn order đồ Taobao với giá siêu hời lại có chất lượng tốt thì nhất định nên bỏ túi 6 kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Mua hàng trên Taobao bạn cần lưu ý gì?

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trên Taobao của mọi người cực lớn. Song, để mua được đồ Taobao chất lượng với giá rẻ nhất, bạn cần nằm lòng 6 kinh nghiệm dưới đây:

Sử dụng tính năng lọc để tìm kiếm sản phẩm

Khi tìm kiếm sản phẩm cần mua, để dễ dàng tìm được mặt hàng ưng ý nhất, bạn nên sử dụng tính năng lọc sẵn có trên Taobao. Chức năng này cho phép bạn lọc sản phẩm theo mức giá, thương hiệu, địa chỉ, độ nổi tiếng, lượng tiêu thụ, độ tin dùng,… Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn tính năng lọc phù hợp để tìm được sản phẩm chất lượng nhất.

Về cơ bản, tính lọc sản phẩm trên Taobao đang gồm có 3 cấp độ là:

 • Lọc cơ bản: Tính năng lọc cơ bản cho phép bạn lọc theo thông số và phân loại sản phẩm
 • Lọc nâng cao: Tính năng lọc nâng cao cho phép bạn lọc theo độ nổi tiếng của shop, lọc shop được nhiều người mua, lọc sản phẩm theo phân khúc giá hoặc sắp xếp giá sản phẩm từ thấp đến cao.
 • Lọc tìm kiếm sản phẩm liên quan: Khác với hai tính năng lọc trước, chức năng lọc này cho phép bạn lọc các sản phẩm có liên quan đến mặt hàng bạn định đặt. Sản phẩm liên quan sẽ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.
Sử dụng chức năng lọc trên Taobao sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý

Kiểm tra độ uy tín của shop bán hàng

Mua hàng online qua Taobao bạn có thể gặp rủi ro mua phải hàng kém chất lượng của shop không uy tín. Do đó, trước khi quyết định chọn mua hàng trên Taobao, bạn nên check độ uy tín của shop bán hàng.

Việc kiểm tra kỹ thông tin liên quan đến nhà cung cấp giúp bạn đánh giá được shop đó có thực sự uy tín hay không? Và để đánh giá độ uy tín của shop bán hàng trên Taobao, bạn có thể dựa trên một số tiêu chí sau:

Số năm hoạt động

Thời gian hoạt động trên Taobao của shop tuy không phải là tiêu chí chính xác nhất để đánh giá về độ uy tín, nhưng đây lại là tiêu chí cần giúp bạn có cơ sở để xác định yếu tố khác.

Theo đó, những shop có tuổi đời lâu thường sẽ uy tín hơn so với những shop mới tham gia. Bởi thực tế, phải cung cấp nguồn hàng chất lượng thì shop đó mới có thể đứng vững suốt nhiều năm và được mọi người tin chọn mua hàng.

Biểu tượng huy hiệu của shop

Trên Taobao, độ uy tín của shop bán hàng được đánh giá thông qua các biểu tượng. Cụ thể, biểu tượng đánh giá độ uy tín được chia làm 4 cấp bậc: Trái tim (Độ uy tín thấp), Kim cương xanh (Độ uy tín khá tốt), Vương miện xanh (Độ uy tín tốt) và Vương miện vàng (Độ uy tín rất tốt). Với các shop càng có nhiều biểu tượng huy hiệu thì độ uy tín càng cao.

Vậy nên, để chọn được shop uy tín, bạn nên cân nhắc chọn nhà cung cấp cho biểu tượng từ kim cương xanh trở lên.

Điểm hoạt động của shop

Điểm hoạt động của shop được đánh giá thông qua một số yếu tố như người dùng bình chọn, tỷ lệ chat (phản hồi), tỷ lệ giao hàng thành công, hàng hóa có đúng với mô tả hay không,… Shop có điểm xếp hạng càng cao thì độ uy tín càng được bảo chứng.

Tỷ lệ hài lòng của khách hàng

Tương tự như điểm hoạt động của shop, tỷ lệ hài lòng của khách hàng cũng trực tiếp do người mua đánh giá. Theo đó, tỷ lệ hài lòng càng cao thì độ uy tín của nhà cung cấp càng lớn.

Kiểm tra độ uy tín của shop qua một số tiêu chí như thời gian hoạt động, cấp độ,…

Xem đánh giá và hình ảnh thực tế của sản phẩm

Để đánh giá khách quan về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể xem xét đến các phản hồi của khách hàng đã mua hàng trước đó. Trong phần mô tả sản phẩm để mua hàng, dưới mỗi sản phẩm đều có phần bình luận. Bạn click vào bình luận xem đánh giá kèm hình ảnh thực tế của sản phẩm. Mỗi feedback của khách hàng trước đó đều là căn cứ quan trọng giúp bạn biết được sản phẩm định mua có thực chất lượng hay không.

Kiểm tra phần bình luận dưới sản phẩm để xem feedback và hình ảnh thực tế

Lựa chọn thời điểm phù hợp để đặt hàng

Bất cứ ai khi mua hàng trên Taobao cũng đều mong muốn có thể tối ưu khoản tiền mua hàng. Do đó, tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu được mọi người quan tâm để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Thông thường, để mua được đồ Taobao tốt với mức giá phải chăng nhất thì bạn nên cân nhắc order hàng vào thời điểm phù hợp. Cụ thể, “thời điểm vàng” để thực hiện order Taobao là vào những ngày lễ lớn như 5/5, 6/6, 11/11, 12/12,… Đây đều là thời điểm Taobao tung ra nhiều ưu đãi, voucher hấp dẫn để bạn mua đồ Taobao với giá siêu hời.

Khi mua hàng Taobao, bạn nên lựa chọn “thời điểm vàng” để đặt hàng với giá hời

Chú ý thương lượng giá với nhà cung cấp

Mua hàng trên Taobao, bạn có thể trực tiếp chat với nhà cung cấp để đàm phán, thương lượng về giá sản phẩm. Đặc biệt, khi mua hàng với số lượng lớn, để nhập hàng với giá tốt nhất thì chắc chắn bạn nên thương lượng với nhà cung cấp. Nếu biết cách đàm bán, bạn không những mua hàng với giá rẻ, thậm chí có thể mua được với giá gốc giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí order.

Vì vậy, tùy vào khả năng thuyết phục của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua sản phẩm. Do đó, đừng quên tích cho mình vốn tiếng Trung để tiến hành thương lượng bạn nhé!

Chat trực tiếp với shop trên Taobao để đàm phán, thương lượng giá

Mua số lượng ít trước khi mua nhiều

Với những bạn có ý định nhập hàng Taobao về để kinh doanh, buôn bán, bạn cần lưu ý nên mua demo số lượng ít trước khi quyết định mua nhiều. Theo đó, kinh nghiệm khi mua hàng trên Taobao mà bạn cần bỏ túi là nên nhập trước một số sản phẩm mẫu để kiểm tra về chất lượng, mẫu mã và màu sắc của sản phẩm thực tế. Nếu nhận thấy sản phẩm chất lượng thì bạn mới bắt đầu nhập hàng với số lượng lớn.

Đối với các bạn mua hàng tiêu dùng cá nhân với số lượng ít, bạn có thể test mua thử tại shop đó lần đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu shop đó uy tín, bạn có thể lưu lại và tiến hành mua hàng lại cho những lần tiếp theo.

Mua hàng Taobao có đảm bảo chất lượng không?

Trên Taobao hiện đang bán nhiều mặt hàng với giá cả và chất lượng khác nhau. Do đó, khi order, nhiều người băn khoăn không biết hàng hóa bán trên Taobao có thực sự chất lượng không?

Thực tế, hàng trên Taobao được chia ra nhiều cấp độ khác nhau: Hàng có chất lượng trung bình, hàng có chất lượng tốt và hàng cao cấp. Tùy vào nhu cầu, khoản tiền bỏ ra để mua hàng và nhà cung cấp bạn lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn mặt hàng có chất lượng phù hợp.

Về cơ bản, hàng hóa mua trên Taobao đều có chất lượng tốt và được nhiều người tin chọn. Sở dĩ, lượng khách nhập hàng Taobao về kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân tăng lên bởi nguồn hàng Taobao đáp ứng được cho họ về:

 • Mẫu mã đa dạng: Được mệnh danh là “kho hàng” của thế giới, trên Taobao hội tụ đầy đủ các mặt hàng với mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng. Cùng một mặt hàng, nhưng số lượng mẫu trên Taobao cực nhiều. Mỗi mẫu hàng lại được thiết kế khác nhau, được bán với giá khác nhau nên đáp ứng được mọi nhu cầu của người mua.
 • Nguồn hàng phong phú: Với nguồn hàng phong phú, Taobao có tất cả mọi thứ mà bạn cần. Từ hàng thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, dược phẩm cho đến đồ công nghệ, điện tử, hàng phụ kiện,… đều có đủ để bạn lựa chọn theo nhu cầu.
 • Giá thành hợp “túi tiền”: Sản phẩm được bán trên Taobao với nhiều mức giá khác nhau, cao có, thấp có và trung bình cũng có. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, bạn có thể lọc sản phẩm tìm kiếm theo bộ lộc rồi tiến hành khảo giá, so sánh giá giữa từng nhà cung cấp. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình, bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • Đảm bảo về chất lượng: Với mức giá rẻ, nhiều người cho rằng hàng mua trên Taobao không chất lượng. Tuy nhiên thực tế, nhiều mặt hàng dù được bán với giá phải chăng nhưng lại có chất lượng khá tốt, thậm chí tốt. Một số mặt hàng nội địa Trung luôn được khách hàng quốc tế săn đón bởi mẫu mã đẹp, hợp túi tiền và chất lượng khá đảm bảo.

Với tất cả những lợi thế trên, Taobao luôn là “kho hàng” được nhiều người tìm đến để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá thành phải chăng cho mình.

Mua hàng trên Taobao
Những lý do đồ trên Taobao được nhiều người lựa chọn order

Cách mua đồ Taobao bạn có thể thực hiện

Hiện nay, để mua đồ trên Taobao bạn có thể tự order nếu am hiểu tiếng Trung, đáp ứng được mọi điều kiện, hoặc mua hàng thông qua đơn vị trung gian tại Việt Nam. Cụ thể:

Mua đồ trên Taobao không qua trung gian

Với cách mua đồ Taobao không qua trung gian, phần lớn đều là cá nhân, chủ shop tự thực hiện order. Để có thể tự order Taobao, họ phải đảm bảo: Biết tiếng Trung, có tài khoản Taobao, có phương thức thanh toán phù hợp khi mua hàng Taobao và có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc.

Sau khi đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết, bạn tiến hành tự order Taobao không qua trung gian như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Taobao trên app hoặc web Taobao
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Taobao đã đăng ký
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm định mua trên Taobao thông qua 3 cách: Tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc tìm kiếm bằng danh mục
 • Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua sau khi đánh giá chất lượng, đánh giá shop và so sánh giá
 • Bước 5: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng để đặt mua hoặc trực tiếp mua ngay
 • Bước 6: Điền thông tin, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trước bước thanh toán và đặt hàng
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán hàng mua trên Taobao bằng Alipay, thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard
 • Bước 8: Nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển về Việt Nam qua 2 cách: Nhờ bạn bè, người thân gửi về, hoặc gửi hàng qua đơn vị vận chuyển Trung – Việt.
Mua hàng trên Taobao
Bạn có thể trực tiếp tự order Taobao mà không cần qua đơn vị trung gian

Mua hàng trên Taobao qua trung gian

Với những cá nhân, chủ shop muốn đơn giản hóa quá trình mua hàng trên Taobao thì nhất định nên order hàng thông qua một đơn vị trung gian tại Việt Nam. Bởi order Taobao qua trung gian giúp bạn loại bỏ những rào cản khi tự order, đảm bảo bạn mua được hàng chất lượng của shop uy tín. Đặc biệt, mua hàng Taobao qua trung gian bạn không phải lo lắng quá nhiều về khâu vận chuyển và nhận hàng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để order Taobao thì tại sao không tìm đến Order Taobao Giá Rẻ? Mua hàng Taobao với chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Order Taobao giá rẻ để đăng ký tài khoản. Sau khi click vào mục đăng ký, bạn thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Tải và cài đặt công cụ đặt hàng cho trình duyệt của bạn ngay tại trang chủ của website. Thêm công cụ vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, đợi đến khi giao diện máy tính xuất hiện logo của Order Taobao là bạn cài đặt thành công.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản và tiến hành tìm kiếm sản phẩm ngay trên thanh tìm kiếm của trang Order Taobao giá rẻ. Bạn có thể nhập tìm kiếm bằng tiếng Việt vì hiện tại chúng tôi có hỗ trợ tiếng Việt khi tìm kiếm cho khách hàng.
 • Bước 4: Bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm cần mua tại các shop uy tín theo các tiêu chí đánh giá tương tự như trên Taobao.
 • Bước 5: Thêm sản phẩm cần mua vào giỏ hàng, kiểm tra các thông tin về sản phẩm.
 • Bước 6: Bạn tiến hành tạo địa chỉ đặt hàng tại Việt Nam theo các mục bắt buộc cần có theo hướng dẫn. Bạn check lại thông tin một lần nữa và lên đơn để nhận báo giá.
 • Bước 7: Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn báo giá. Nếu đồng ý, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng để bạn đặt cọc và hoàn tất quá trình đặt hàng.

Order Tao Giá Rẻ – Đơn vị mua hàng uy tín bạn nên lựa chọn

Bạn có nhu cầu mua hàng trên Taobao qua trung gian, nhưng bạn chưa biết nên order hàng tại đơn vị nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì tại sao không tìm hiểu về dịch vụ mua hàng Taobao của Order Taobao Giá Rẻ?

Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, Order Taobao Giá Rẻ đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin chọn. Bởi, order hàng trên Taobao qua Order Taobao Giá Rẻ bạn sẽ được đảm bảo:

 • Tìm được nguồn hàng chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng theo nhu cầu
 • Phí dịch vụ mua hộ luôn ở mức thấp
 • Cước vận chuyển hàng về Việt Nam phải chăng, tiết kiệm
 • Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng
 • Chính sách mua hàng, vận chuyển luôn đi làm những cam kết cụ thể nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khiếu nại, xử lý các vấn đề với nhà cung cấp bên Trung Quốc cho khách hàng nếu hàng đặt về gặp sự cố
nhập hàng Taobao
Một số lợi thế nhận được khi nhập hàng Taobao qua Order Taobao Giá Rẻ

Với tất cả những ưu điểm trên, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là đơn vị mua hàng Trung Quốc mà bạn nên lựa chọn. Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Như vậy, với chia sẻ về cách mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng trên đây của Order Taobao Giá Rẻ, hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích khi mua hàng.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990