Tin tức - Sự kiện

5 nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ bạn nhất định không nên bỏ lỡ

 

Ngày đăng: 23/05/2023

Bất cứ ai khi có ý định kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc cũng đều mong muốn tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng biết nên nhập hàng Trung Quốc qua nguồn nào vừa đảm bảo mức giá lại có chất lượng tốt. Thấu hiểu điều đó, Order Taobao Giá Rẻ sẽ chia sẻ cho bạn 5 nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trực tiếp tại xưởng và chợ Trung Quốc

Sang Trung Quốc trực tiếp đánh hàng là cách khá quen thuộc với nhiều chủ thương khi muốn tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và có mẫu mã đa dạng. Bởi tại Trung Quốc có nhiều xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất và chợ đầu mối tập trung nguồn hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng cho mọi chủ thương.

Đồng thời, hàng hóa được bán tại các khu chợ đầu mối, xưởng sản xuất tại Trung Quốc luôn được cập nhật mẫu thường xuyên, đảm bảo về chất lượng tốt và có giá bán tại xưởng. Do đó, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ từ xưởng, chợ đầu mối Trung Quốc được dân kinh doanh tại Việt nam tin chọn khá nhiều.

Đến Trung Quốc đánh hàng, bạn có thể ghé qua một số tỉnh, thành phố nổi tiếng với nguồn kinh doanh giá rẻ, chất lượng như Quảng Châu, Thâm Quyến, Hàng Châu, Thượng Hải, Quảng Đông, Phúc Kiến,… Tại những địa điểm này, bạn nên ghé thăm một số khu chợ, khu phố nổi tiếng để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ như:

 • Thượng Hải: Ghé phố Nam Kinh Lộ
 • Thâm Quyến: Ghé chợ Hòa Cường Bắc chuyên bán hàng điện tử
 • Quảng Châu: Ghé chợ Trung Đại (chuyên vải); chợ Thiên Hồ (chuyên máy tính, linh kiện điện tử); Chợ Zhang zi, Hong Milan, Sha He, Shi Shang Hang (chuyên hàng thời trang); Chợ Beijing Lu (chuyên bán túi xách); Chợ Xing Hao Pan (chuyên bán giày dép); Chợ Photography Electronics City (chuyên bán điện thoại, phụ kiện điện thoại); chợ Bạch Mã; chợ 13; chợ Nội thất Quảng Châu;…
 • Bắc Kinh: Ghé phố Vương Phủ Tỉnh
 • Và một số khu chợ, khu phố tại các tỉnh, thành phố khác

Việc sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mẫu mã, chủng loại hàng hóa hợp nhu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm bằng cách nhìn, sờ,… và mua được hàng với giá tận gốc. Tuy nhiên, để có thể sang Trung Quốc nhập hàng bạn cần đảm bảo biết tiếng Trung, có kế hoạch đi chi tiết, có đầy đủ giấy tờ cần thiết để nhập cảnh, có đủ vốn và thời gian, có phương thức thanh toán phù hợp, biết cách chuyển hàng về Việt Nam,…

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc trực tiếp tại các khu chợ nổi tiếng của Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ qua các trang TMĐT

Ngoài cách sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng, nhiều chủ thương lại lựa chọn cách đơn giản, tiết kiệm và tối ưu hơn để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đó chính là mua hàng qua các trang TMĐT. Việc nhập hàng qua các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… giúp chủ thương tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Đồng thời, mẹo nhập hàng này còn giúp họ xóa bỏ một số rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán,… khi đặt hàng qua các đơn vị mua hàng trung gian.

Hiện nay, hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc đều tập trung đầy đủ nguồn hàng mà khách hàng cần. Từ hàng thời trang, đồ gia dụng cho đến dược – mỹ phẩm, thực phẩm, đồ điện tử, đồ nội thất,… đều có đủ chủng loại, mẫu mã đáp ứng được nhu cầu nhập hàng của tất cả mọi người.

Không chỉ cung cấp nguồn hàng phong phú, chất lượng, một số trang bán hàng như Taobao, Tmall còn mang đến nhiều sản phẩm được bán với giá rẻ, thậm chí giá tận gốc cho khách hàng. Vì vậy, thay vì tốn thời gian, công sức và chi phí qua tận nơi nhập hàng Trung Quốc, các chủ shop lại lựa chọn ngồi nhà và mua hàng online thông qua một số website:

 • Taobao.com: “Kho hàng khổng lồ” tập trung tất cả các mặt hàng với giá bán phải chăng. Bạn có thể mua sỉ, hoặc mua số lượng lớn tại website này.
 • Tmall.com: Website chuyên cung cấp hàng chính hãng với giá phải chăng, chất lượng sản phẩm đều đảm bảo tốt.
 • 1688.com: “Công xưởng sản xuất” tập trung nguồn hàng được bán bởi chính các nhà sản xuất nên bạn dễ dàng mua sỉ với giá tận gốc.
 • Aliexpress.com: Cung cấp nguồn hàng chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng cho khách quốc tế
 • Và một số website khác như: Pinduoduo, Alibaba, JD.com, Jumei.com, Dangdang.com, Suning.com,…

* Lưu ý: Trường hợp bạn TỰ ĐẶT MUA hàng hóa trên các trang TMĐT Trung Quốc không qua đơn vị trung gian, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Biết tiếng Trung, thành thạo hoặc đọc hiểu cơ bản tiếng Trung
 • Có tài khoản mua hàng trên các trang TMĐT
 • Có phương thức thanh toán khả dụng trên các trang TMĐT
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
 • Biết cách thương lượng với nhà cung cấp khi muốn mua sản phẩm với giá rẻ
 • Nắm được kiến thức, quy trình và các thủ tục nhập khẩu hàng hóa
Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ
Một số trang TMĐT được nhiều chủ shop lựa chọn để nhập hàng Trung Quốc

Nhập sỉ hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối tại Việt Nam

Với những bạn không muốn sang Trung Quốc đánh hàng, cũng không muốn order hàng hóa qua các trang TMĐT Trung Quốc, nhưng vẫn muốn mua hàng Trung Quốc giá rẻ thì có thể nhập hàng ngay tại các chợ đầu mối của Việt Nam. Tại các chợ đầu mối của Việt Nam cũng tập trung khá nhiều nguồn hàng các loại, tuy không phong phú bằng Trung Quốc nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng cho khách hàng.

Một số khu chợ đầu mối nổi tiếng phải kể đến như:

 • Hà Nội: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào,…
 • TP. Hồ Chí Minh: chợ Bình Điền, Bình Tây, An Đông, chợ Kim Biên,..

Lựa chọn mua hàng tại các chợ đầu mối của Việt Nam bạn có thể trực tiếp xem, kiểm tra chất lượng, mẫu mã hàng hóa. Đồng thời, bạn có thể thương lượng với người bán để mua được hàng sỉ với giá rẻ nhất. Đặc biệt, khâu vận chuyển, thanh toán cũng không gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại các khu chợ đầu mối thường có giá cao hơn, mẫu mã không đa dạng. Ngoài ra, tại đây bạn khó tìm được nguồn hàng độc – lạ như các sản phẩm được bán bởi nhà cung cấp Trung Quốc.

Nguồn hàng tại các chợ đầu mối của Việt Nam cũng được nhiều người tìm đến

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ thông qua hội nhóm trên Facebook

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ qua hội nhóm trên Facebook cũng là cách để bạn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, tiêu dùng. Theo đó, bạn có thể tham gia một số Group chuyên về nguồn hàng để liên hệ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với một số đầu mối trong nhóm để mua hộ hàng với giá rẻ. Cách mua hàng này khá đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian. Song, nhược điểm lớn nhất là bạn khó xác định được chất lượng của hàng hóa, dễ mua phải hàng với giá cao. Thậm chí, bạn có thể đối mặt với nguy cơ lừa đảo nếu nhập hàng bởi cá nhân không uy tín.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ
Nhập hàng Trung Quốc thông qua hội nhóm trên Facebook cũng là cách tìm kiếm nguồn hàng được nhiều người áp dụng

Order hàng Trung Quốc giá rẻ online qua đơn vị trung gian

Mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc thông qua đơn vị order trung gian là cách nhập hàng hội tụ nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn. Theo đó, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ theo hình thức online qua đơn vị trung gian sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm nguồn hàng
 • Tiết kiệm chi phí khi có thể mua hàng với giá phải chăng
 • Dễ dàng tìm được nguồn hàng chất lượng
 • Thuận lợi đàm phán với nhà cung cấp tại Trung Quốc mua hàng với giá tận gốc
 • Nhập được nguồn hàng có mẫu mã mới, trend, độc lạ
 • Xóa bỏ mọi rào cản trong quá trình mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam

Để có thể mua hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian, bạn chỉ cần liên hệ với các công ty order để sử dụng dịch vụ mua hàng, vận chuyển do họ cung cấp. Tiếp đó, bạn chỉ cần chi trả một khoản phí tương ứng, cung cấp các yêu cầu mua hàng cụ thể là đã có thể nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam để kinh doanh buôn bán.

Với những khách hàng đang có nhu cầu order, vận chuyển hàng Trung – Việt nhanh chóng, uy tín với chi phí tiết kiệm nhất thì có thể liên hệ với Order Taobao Giá Rẻ để được hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0862 938 990.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ
Order Taobao Giá Rẻ – Đơn vị chuyên mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Một số lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ bạn cần biết

Để tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng với giá cao, khi nhập hàng trực tiếp, hoặc nhập hàng qua các trang TMĐT Trung Quốc bạn đều cần nắm chắc cho mình một số lưu ý sau:

* Nhập hàng trực tiếp tại xưởng và chợ Trung Quốc:

 • Chủ động liên hệ, thương lượng với nhà cung cấp về giá sản phẩm, thời gian và địa điểm lấy hàng.
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín
 • Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn nên thuê thông dịch viên đi cùng để họ giúp bạn trao đổi, đàm phán.
 • Chú ý tìm kiếm nguồn hàng chất lượng để đảm bảo về giá cả sản phẩm.

* Nhập hàng online trên các trang TMĐT của Trung Quốc:

 • Xem xét và đánh giá kỹ từng sản phẩm định lựa chọn
 • Kiểm tra đánh giá của khách hàng đã mua hàng trước đó để biết được sản phẩm định mua có chất lượng hay không.
 • Chú ý tìm shop uy tín để mua hàng. Bạn nên thương lượng với họ về giá để mua sản phẩm với giá tốt nhất (nếu mua nhiều).
 • Chuẩn bị phương thức thanh toán phù hợp để đặt mua hàng thành công
 • Nếu mua hàng qua trung gian thì cần chú ý tìm đến đơn vị uy tín

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã cung cấp cho bạn thông tin về 5 nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, bạn nên cân nhắc lựa chọn nguồn hàng phù hợp để đặt mua hàng hóa chất lượng cho mình.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990