Tin tức - Sự kiện

Kinh nghiệm order Taobao giá rẻ chi tiết từ A – Z bạn nhất định phải biết

 

Ngày đăng: 13/05/2023

Bất cứ ai khi mua hàng trên Taobao cũng mong muốn order được sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng mua được hàng Taobao với giá hời nhất. Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng order Taobao giá rẻ, bạn nên dành ra 2 phút xem ngay kinh nghiệm mua hàng được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

“Mẹo” order Taobao giá rẻ cực chuẩn cho bạn

Để mua hàng Taobao giá rẻ ngay trên Taobao, bạn chỉ cần áp dụng cho mình một số “mẹo” sau:

Chọn “thời điểm vàng” để order hàng Taobao giá rẻ

Các trang bán hàng TMĐT của Trung Quốc, trong đó có Taobao thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá nhằm kích cầu mua sắm của khách hàng. Trong những dịp sale lớn, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng được giảm giá lên đến 70%. Bởi vậy mua hàng trong những dịp sale khủng là cách giúp bạn order được hàng Taobao với giá rẻ nhất.

Thông thường, các dịp sale lớn trên Taobao áp dụng vào các ngày như:

 • Ngày 8/1 Âm lịch: Là ngày mở hàng đầu năm, các shop trên Taobao thường giảm giá mạnh để thu hút người mua đặt hàng.
 • Ngày 1/5: Ngày Quốc tế Lao động
 • Ngày 1/6: Ngày Quốc tế Thiếu nhi
 • Ngày 5/5 Âm lịch: Tết Đoan Ngọ
 • Ngày 15/8 Âm lịch: Tết Trung Thu
 • Black Friday: Ngày thứ 6 đen tối
 • Ngày 11/11: Lễ độc thân
 • Ngày 12/12: Ngày thương xót các tín đồ mua sắm.
Order hàng Taobao trong những “thời điểm vàng” để nhận ưu đãi

Săn phiếu giảm giá khi mua hàng Taobao

Ngoài cách order hàng Taobao giá rẻ vào “thời điểm vàng” là các dịp sale lớn, bạn cũng có thể mua hàng với giá cực hời bằng cách săn phiếu giảm giá ngay trên Taobao. Thông thường, mỗi cửa hàng trên Taobao sẽ cung cấp phiếu giảm giá khác nhau, bạn có thể xem được phiếu giảm giá khi nhấp vào trang chính của cửa hàng đó.

Ngoài ra, sau khi nhận được hàng bạn để lại bình luận tốt cho shop hoặc mua cùng link sản phẩm thông qua cổng tiếp thị liên kết thì bạn cũng có thể được hoàn lại một lượng tiền hoa hồng của đơn vị này.

Tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc

Trên Taobao hiện đang hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc. Tùy vào nhu cầu thực tế, bạn có thể chọn tiêu chí lọc tương ứng để tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Với những bạn cần tìm sản phẩm theo giá, bạn có thể gõ tìm kiếm sản phẩm rồi bên dưới thanh tìm kiếm là bộ lọc, bạn nhất chọn lọc theo mức giá từ cao xuống thấp hoặc từ thấp đến cao.

Tìm kiếm sản phẩm qua bộ lọc để chọn được mặt hàng tốt nhất

So sánh giá sản phẩm trước khi mua

Trên Taobao tập trung nhiều nhà cung cấp, họ có thể cùng bán một mặt hàng hoặc bán các mặt hàng tương tự sản phẩm bạn cần lựa chọn. Mỗi shop bán hàng sẽ cung cấp sản phẩm với giá thành khác nhau. Vì vậy, để order Taobao giá rẻ nhất, bạn nên khảo giá, so sánh giá rồi mới lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mua hàng Taobao giá rẻ tại shop uy tín

Để order hàng Taobao giá rẻ, việc lựa chọn mua hàng tại shop uy tín là “mẹo” quan trọng mà bạn nhất định nên bỏ túi. Theo đó, khi order hàng trên Taobao, bạn nên tìm đến các shop uy tín. Để đánh giá shop lựa chọn có uy tín hay không, bạn tìm hiểu qua một số tiêu chí:

 • Số năm hoạt động: Các shop hoạt động càng lâu thì độ uy tín càng cao. Bởi chỉ những shop uy tín mới được nhiều người tin chọn mua hàng để có thể mở shop trong thời gian dài.
 • Huy hiệu của shop: Trên Taobao, để đánh giá độ uy tín của shop Taobao tiến hành phân cấp thông qua hệ thống huy hiệu. Cụ thể, cấp độ uy tín được xếp từ thấp đến cao như sau: Biểu tượng trái tim -> Kim cương -> Vương miện xanh -> Vương miện vàng. Bạn nên chọn các shop có độ uy tín từ 5 kim cương trở lên.
 • Điểm đánh giá chất lượng: Dựa theo đánh giá của khách hàng, Taobao sẽ tổng hợp thang điểm dịch vụ với mức tối đa là 5 điểm. Theo đó, tiêu chí đánh giá chất lượng gồm có 3 mục: Sản phẩm có đúng với mô tả không? Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, và tốc độ giao hàng.
 • Huy chương vàng shop nhận được: Ngay tại giao diện tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể nhận thấy những shop uy tín được gắn huy chương vàng ngay bên dưới sản phẩm.
 • Phản hồi của khách hàng: Với shop nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, shop đó thường khá uy tín. Vậy nên, bạn có thể mua hàng tại những shop này.
Đánh giá độ uy tín của shop trước khi mua

Gom hàng để order chung

Để mua hàng Taobao với giá rẻ nhất, bạn có thể gom hàng để mua chung. Việc mua hàng với số lượng lớn sẽ giúp bạn dễ thương lượng giá với nhà cung cấp. Nhờ vậy, bạn có thể mua hàng với giá sỉ để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Mua hàng Taobao giá rẻ bằng cách mua sỉ số lượng lớn

Mua sỉ là cách đơn giản nhất giúp bạn đặt hàng Taobao giá rẻ. Tuy nhiên, để mua hàng giá sỉ trên Taobao bạn cần nắm được một số thông tin sau:

Điều kiện mua sỉ để order Taobao giá rẻ

Nếu bạn tự thực hiện order Taobao, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Biết tiếng Trung: Taobao chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung cho khách mua hàng. Vì vậy, để thao tác mua hàng và đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp trên Taobao thì bạn cần biết tiếng Trung.
 • Có tài khoản taobao: Tất cả mọi người khi mua hàng trên Taobao đều phải đăng ký tài khoản cho mình. Theo đó, bạn có thể đăng ký tài khoản trên website hoặc trên app theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập để mua hàng.
 • Có phương thức thanh toán phù hợp: Hiện nay, Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán khi mua hàng thông qua Alipay, thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard. Do đó, để hoàn tất quá trình mua hàng, bạn cần có phương thức phù hợp để thanh toán.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Taobao hiện không hỗ trợ ship hàng quốc tế nên người mua khi order hàng Taobao cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì bạn không thể order hàng.
 • Có tài khoản QQ hoặc Wechat: Để dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp, bạn nên có tài khoản QQ hoặc Wechat để thuận tiện cho việc trao đổi giảm giá sản phẩm khi mua sỉ.
order Taobao giá rẻ
Một số điều kiện bạn cần đáp ứng để tự order Taobao

Cách mua sỉ hàng hóa trên Taobao

Về cơ bản, cách mua sỉ hàng hóa trên Taobao cũng được thực hiện tương tự như cách mua hàng bình thường. Tuy nhiên, với việc mua sỉ bạn sẽ chọn mua hàng với số lượng lớn nên cần thương lượng với nhà cung cấp về nguồn hàng, giá sản phẩm trước khi đặt mua hàng hóa.

Cụ thể, các bước cần thực hiện gồm có:

 • Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Taobao trên website hoặc App Taobao
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trực tiếp trên thanh công cụ bằng 3 cách: Tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm và tìm kiếm bằng danh mục hàng trên Taobao.
 • Bước 3: Khảo giá, so sánh giá, đánh giá chất lượng sản phẩm và đánh giá độ uy tín của shop trước khi chọn mua.
 • Bước 4: Thương lượng giá sản phẩm, số lượng hàng cần mua với người bán trên Taobao. Nếu phần giới thiệu của shop có ghi chú tài khoản QQ hoặc Wechat thì bạn có thể liên hệ với họ trực tiếp qua ứng dụng này để dễ trao đổi hơn.
 • Bước 5: Chọn mua sản phẩm, tiến hành thanh toán (ghi chú đầy đủ thông tin người nhận và chọn phương thức thanh toán), và đặt hàng.
 • Bước 6: Vận chuyển hàng mua trên Taobao về Việt Nam

Gợi ý một số link shop uy tín order Taobao giá rẻ

Để giúp bạn order Taobao giá rẻ ngay trên Taobao, bạn có thể tham khảo một số shop bán hàng được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Link shop thời trang nữ

Link shop thời trang nam

Link shop thời trang trẻ em

Link shop túi xách

Link shop giày dép

Mua hàng Taobao bằng cách nào đảm bảo rẻ và chất lượng?

Khi mua hàng Taobao, nhiều người băn khoăn không biết order hàng trên website này bằng cách nào để đảm bảo giá rẻ, chất lượng? Bởi thực tế, dù đã áp dụng nhiều cách nhưng mọi người không mua được hàng Taobao với giá rẻ, hoặc mua được hàng rẻ song chất lượng không đảm bảo.

Thực tế, để đảm bảo mua được hàng Taobao giá rẻ, chất lượng, bạn nên lựa chọn order hàng thông qua đơn vị trung gian. Sở dĩ, hàng Taobao mua qua trung gian được giá rẻ và có chất lượng tốt vì:

 • Đơn vị mua hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng order hàng Taobao giá rẻ. Do đó, họ nắm được thông tin các shop bán hàng chất lượng với mức giá phải chăng để thực hiện order giúp khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, có vốn tiếng Trung tốt, đơn vị trung gian dễ dàng đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp giúp khách hàng về giá cả. Thậm chí, khi bạn có ý định mua sỉ, nhập số lượng lớn, họ có thể giúp bạn thương lượng để mua hàng với mức giá tốt nhất.
 • Trên Taobao luôn có những dịp sale lớn với mức giảm giá cực sâu. Vậy nên, nếu bạn order qua đơn vị trung gian họ sẽ giúp bạn mua hàng trong “thời điểm vàng”, hoặc canh sale để order hàng cho bạn với giá tốt nhất.
 • Trong trường hợp sản phẩm nhận về gặp vấn đề như sai mẫu mã, thiếu sản phẩm,… đơn vị trung gian sẽ hỗ trợ người mua khiếu nại với nhà cung cấp trên Taobao để giải quyết thỏa đáng.

Bới tất cả những lý do trên, ngày càng có nhiều cá nhân, chủ shop lựa chọn mua hàng Taobao qua đơn vị trung gian nhằm đảm bảo nhập được hàng chất lượng với mức giá phải chăng.

order Taobao giá rẻ
Order Taobao qua đơn vị trung gian uy tín giúp bạn mua hàng với giá rẻ, chất lượng

Order Taobao Giá Rẻ – Đơn vị uy tín chuyên mua hàng Taobao

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình mua hàng, vận chuyển chuyên nghiệp, Order Taobao Giá Rẻ là đơn vị order trung gian uy tín được hàng nghìn khách hàng tin chọn. Bởi, dịch vụ do chúng tôi cung cấp hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Chi phí mua hộ rẻ nhất: Phí mua hộ chỉ từ 1%, Order Taobao Giá Rẻ sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá rẻ để đảm bảo tiết kiệm chi phí mua hàng ở mức thấp nhất cho bạn.
 • Chi phí vận chuyển phải chăng: Bảng giá vận chuyển hàng hóa được chúng tôi công khai minh bạch, ghi chú chi tiết chi phí gửi hàng theo từng trường hợp. Giá cước vận chuyển Trung – Việt cực phải chăng chỉ từ 8.000đ/kg.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng: Order Taobao Giá Rẻ đã và đang thực hiện hoạt động mua hàng cho nhiều khách hàng khác nhau trên Taobao. Bởi vậy, chúng tôi có thông tin chi tiết các nhà cung cấp uy tín để thực hiện order hàng hộ cho khách hàng đảm bảo đúng với nhu cầu.
 • Đảm bảo thời gian chuyển hàng về Việt Nam: Chỉ từ 3 – 5 ngày, hoặc 5 – 7 ngày, chúng tôi sẽ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để ship đến khách hàng trong thời gian sớm nhất..
 • Cam kết trách nhiệm đầy đủ: Dịch vụ mua hàng, vận chuyển được Order Taobao Giá Rẻ cung cấp đều đi kèm với các cam kết, chính sách bồi thường đầy đủ. Nhờ vậy, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảo đảm tốt nhất quyền lợi cho mình.
order Taobao giá rẻ
Một số ưu điểm của dịch vụ mua hàng do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp

Với tất cả những ưu điểm trên đây, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là đơn vị order Taobao uy tín mà bạn nên lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm order Taobao giá rẻ, uy tín mà bạn nên lựa chọn. Để được hỗ trợ order hàng Taobao giá rẻ, bạn đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline hoặc hòm thư nhé!

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990