Tin tức - Sự kiện

5 dấu hiệu nhận biết đơn vị order Taobao uy tín cực chuẩn

 

Ngày đăng: 12/05/2023

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order, mua hàng Taobao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín cho bạn lựa chọn. Để giúp bạn dễ dàng biết được đâu là đơn vị order Taobao uy tín, bạn nên nắm được 5 dấu hiệu nhận biết được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nhận biết đơn vị order Taobao uy tín qua dấu hiệu nào?

Thông thường, để biết được đâu là đơn vị order Taobao uy tín nên lựa chọn, mọi người thường đánh giá qua 5 tiêu chí sau:

Order Taobao giá rẻ
Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết đơn vị order Taobao trung gian uy tín

Quy mô, số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm và quy mô của một công ty order Trung – Việt có ảnh hưởng rất nhiều đến độ uy tín của doanh nghiệp đó. Bởi, đơn vị uy tín thường có thương hiệu trên thị trường, có lượng khách hàng lớn nên họ luôn đứng vững suốt nhiều năm hoạt động.

Về cơ bản, những đơn vị mua hàng Trung Quốc lâu năm, có quy mô lớn đều được nhiều người đánh giá cao về độ uy tín. Tuy nhiên, điều này không đánh đồng với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, số năm hoạt động ít là không uy tín. Thực tế, vẫn có doanh nghiệp mua hàng “non trẻ” nhưng chuyên nghiệp, uy tín. Vì vậy, khi đánh giá qua tiêu chí này, bạn cần xem xét cùng nhiều tiêu chí khác.

Bảng giá dịch vụ cung cấp

Giá dịch vụ luôn là yếu tố hàng đầu được mọi người quan tâm khi tìm hiểu về đơn vị order Taobao. Bởi, mỗi đơn vị sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau cũng như cách tính phí dịch vụ khác biệt.

Thông thường, các bên đảm bảo cung cấp dịch vụ với bảng giá công khai minh bạch, cách tính phí chi tiết rõ ràng đều được mọi người đánh giá khá cao về độ uy tín. Ngược lại, với các bên mập mờ trong bảng giá tính cước, thường xuyên phát sinh chi phí khi hàng chuyển về tay khách hàng thì phần lớn đều là đơn vị không uy tín.

Chất lượng dịch vụ

Đi kèm với tiêu chí bảng giá thì chất lượng dịch vụ cũng là dấu hiệu mà bạn cần xét đến khi đánh giá đơn vị order Taobao uy tín. Theo đó, một đơn vị mua hàng uy tín chỉ được xác định khi họ cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Cụ thể, nguồn hàng mua hộ đảm bảo chất lượng, hàng hóa mua đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, mua hàng với giá tốt nhất và đảm bảo hàng về đến tay khách an toàn. Nếu đảm bảo được những yếu tố này thì chắc chắn đơn vị đó có chất lượng dịch vụ order hàng rất tốt.

Cam kết, chính sách bồi thường

Hầu hết các đơn vị order Taobao uy tín đều cam kết trách nhiệm đầy đủ khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Từ chất lượng hàng order, chi phí order + vận chuyển cho đến chính sách bồi thường cho khách hàng đều được họ cam kết chi tiết khi thỏa thuận, ký kết hợp đồng với khách hàng. Nhờ vậy, bạn được đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa những tổn thất nếu phát sinh vấn đề trong quá mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Phản hồi của khách hàng

Để đánh giá khách quan về độ uy tín của một công ty order Taobao, bạn có thể xem xét qua phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Theo đó, với những đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đó có thể là đơn vị có độ uy tín cao. Ngược lại, với những đơn vị nhận về nhiều phản hồi tiêu cực, bạn nên cân nhắc kỹ nếu có ý định sử dụng dịch vụ của họ.

Lợi ích nhận được khi mua hàng Taobao qua đơn vị uy tín

Lựa chọn được đơn vị order Taobao uy tín để mua hàng là cách đơn giản giúp bạn nhập được nguồn hàng trên Taobao chất lượng với giá cực phải chăng. Đồng thời đây cũng là “mẹo” mua hàng giúp bạn nhận về nhiều lợi ích như:

Order Taobao giá rẻ
Một số lợi ích nhận được khi mua hàng Taobao qua đơn vị trung gian uy tín
 • Mua được sản phẩm chất lượng: Order hàng Taobao qua đơn vị uy tín bạn sẽ đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất. Bởi hầu hết các bên order uy tín đều có danh sách các nhà cung cấp chất lượng để mua hàng. Nhờ vậy, các sản phẩm đặt mua cho khách hàng đều có chất lượng tốt, mẫu mã đúng với mô tả.
 • Đảm bảo giá sản phẩm phải chăng: Không chỉ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất, các bên order taobao uy tín còn giúp bạn mua sản phẩm với giá phải chăng nhất. Theo đó, khi bạn cần mua hàng số lượng lớn, họ sẽ thương lượng với nhà cung cấp về giá cả để giúp bạn đặt hàng với giá rẻ nhất. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua hàng
 • Hạn chế được rủi ro khi mua hàng: Mua hàng online, nhất là khi đặt hàng trên Taobao, người mua có thể phải đối mặt với một số rủi ro như mua phải hàng kém chất lượng, shop bán hàng không uy tín, sản phẩm chuyển về bị lỗi/sai chủng loại/thiếu hàng,… Do đó, để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi order hàng Taobao, bạn nhất định nên mua hàng thông qua đơn vị uy tín. Với kinh nghiệm order nhiều năm, đơn vị mua hàng sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm chất lượng của shop uy tín và hỗ trợ xử lý khiếu nại khi hàng mua về gặp vấn đề.
 • Thuận lợi chuyển hàng về Việt Nam: Để chuyển hàng mua trên Taobao về Việt Nam, rất khó để bạn có thể tự thực hiện. Bởi vậy, bạn cần gửi hàng qua đơn vị vận chuyển Trung – Việt nếu tự order, hoặc tối ưu thời gian, quá trình chuyển hàng về bằng cách mua hàng và chuyển về qua đơn vị order trung gian.
 • Tháo gỡ khó khăn trong thủ tục hải quan: Tất cả mặt hàng được mua tại Trung Quốc và chuyển về Việt Nam đều phải thực hiện khai báo hải quan đầy đủ. Song, không phải chủ hàng nào cũng biết cách khai báo và hoàn tất các thủ tục hải quan. Vì vậy, thay vì tự nhập hàng và chuyển về Việt Nam bạn nên thông qua đơn vị order Taobao uy tín để mua hàng và hỗ trợ xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Giảm thiểu những rào cản khi order hàng trên Taobao: Tự order Taobao bạn gặp phải rất nhiều rào cản, từ bất đồng ngôn ngữ, khó khăn trong khâu mua hàng, thanh toán cho đến địa chỉ đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Song mọi rào cản đều dễ dàng được “tháo gỡ” khi bạn thực hiện mua hàng thông qua đơn vị trung gian uy tín.

Đơn vị order Taobao uy tín nào bạn nên lựa chọn?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao trên thị trường. Hầu hết các đơn vị đều cam kết về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, không ai có thể khẳng định, 100% các đơn vị order hàng Taobao đều uy tín để lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hàng.

Để đảm bảo chọn được đơn vị order trung gian uy tín, khi lựa chọn bạn cần xác định dựa trên một số tiêu chí sau:

 • Số năm kinh nghiệm, quy mô doanh nghiệp như thế nào? Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng hộ hay không?
 • Nguồn hàng order có chất lượng hay không?
 • Phí dịch vụ có phải chăng, minh bạch không?
 • Thời gian vận chuyển hàng về như thế nào? Nhanh, đúng hẹn hay trễ hẹn?
 • Có cam kết trách nhiệm, chính sách bồi thường cho khách hàng không?
 • Có hỗ trợ xử lý thủ tục hải quan, xử lý khiếu nại cho khách hàng không?
 • ….

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng Taobao, Order Taobao Giá Rẻ hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một công ty trung gian order hàng Taobao mà bạn nên lựa chọn. Bởi dịch vụ do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp hội đảm bảo: Chất lượng – Tiết kiệm – Uy tín – Đúng cam kết. Vì vậy, Order Taobao Giá Rẻ tự hào là đối tác của hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

đặt hàng Taobao
Đặt hàng trên Taobao uy tín nên mua hàng thông qua Order Taobao Giá Rẻ

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng Taobao tại Order Taobao Giá Rẻ

Lựa chọn mua hàng Taobao thông qua Order Taobao Giá Rẻ là cách đơn giản giúp bạn đảm bảo tìm được nguồn hàng chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Bởi, dịch vụ mua hàng do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp hội tụ nhiều ưu điểm như:

 • Chi phí mua hộ rẻ nhất: So với nhiều đơn vị khác, phí mua hộ hàng Taobao của Order Taobao Giá Rẻ chỉ từ 1%
 • Chi phí vận chuyển phải chăng: Bên cạnh phí mua hộ rẻ nhất, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức phí cực phải chăng. Bảng giá vận chuyển được công khai minh bạch, nêu rõ cách tính và đảm bảo phí gửi hàng chỉ từ 8.000đ/kg.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhờ vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ khách tìm nguồn hàng chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Đảm bảo thời gian chuyển hàng về Việt Nam: Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, Order Taobao Giá Rẻ chủ động được thời gian chuyển hàng Trung – Việt. Trung bình thời gian vận chuyển của chúng tôi chỉ mất từ 3 – 5 ngày hoặc 5 – 7 ngày. Do đó, khách order hàng trên Taobao thường nhận được hàng trong thời gian khá ngắn.
 • Cam kết trách nhiệm đầy đủ: Khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết trách nhiệm đầy đủ và có chính sách bồi thường cho khách nếu hàng gặp sự cố. Đặc biệt, Order Taobao Giá Rẻ sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý khiếu nại với shop bán hàng khi hàng nhận về gặp vấn đề.

Với tất cả những ưu điểm trên đây, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là đơn vị order Taobao uy tín mà bạn nên lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0862 938 990.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 5 dấu hiệu nhận biết đơn vị order Taobao uy tín cực chuẩn. Hy vọng, bạn có thể áp dụng chia sẻ này vào thực tế để tìm được cho mình đơn vị order trung gian uy tín nhất.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990