Tin tức - Sự kiện

Hướng dẫn cách order Taobao không qua trung gian và qua trung gian chi tiết từ A – Z

 

Ngày đăng: 05/05/2023

Taobao được biết đến là “kho hàng khổng lồ” nơi mà nhiều cá nhân, chủ thương tìm đến để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Tuy nhiên, do rào cản về ngôn ngữ và rào cản trong quá trình mua hàng Taobao như phương thức thanh toán, vận chuyển,… nên gây ra khá nhiều khó khăn cho cá nhân tự order hàng Taobao về Việt Nam. Vì vậy, để giúp bạn tối ưu hóa quá trình mua hàng Taobao, Order Taobao giá rẻ sẽ chia sẻ cho bạn cách order Taobao không qua trung gian và qua trung gian cực chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Taobao là gì? Order Taobao là gì?

Trước khi bỏ túi cho mình cách order Taobao chi tiết, bạn nên nắm được một số thông tin tổng quan về website Taobao.com. Cụ thể:

Taobao.com là gì?

Taobao.com là website bán hàng dạng thương mại điện tử được thành lập bởi Tập đoàn Alibaba vào năm 2003. Tương tự như ebay, Amazon hay Sendo, Shopee, Taobao là website mua sắm trực tuyến kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C) và kết nối nhà cung cấp, doanh nghiệp với người mua (B2C).

Kể từ khi đi vào hoạt động, tính đến tháng 02 năm 2018 Taobao có trên 580 triệu người dùng hoạt động trong tháng. Với tốc độ phát triển không ngừng, Taobao không chỉ phổ biến tại Trung Quốc đại lục mà còn phủ sóng đến nhiều khu vực, quốc gia khác như Ma Cao, Hồng Kông, Đài Loan,…, trong đó có Việt Nam.

Theo đánh giá của Alexa, Taobao là một trong 10 website có lượng người truy cập nhiều nhất thế giới với trên 1 tỷ sản phẩm được giới thiệu vào thời điểm năm 2016. Bởi trên Taobao có tất cả mọi thứ mà người mua cần. Từ hàng gia dụng, thời trang, điện tử cho đến dược, mỹ phẩm,… đều có đủ. Thậm chí, trên Taobao còn có nhiều món đồ độc – lạ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ sàn thương mại điện tử nào hết.

Với lợi thế về nguồn hàng, Taobao nhanh chóng trở thành “kho hàng lớn nhất” được nhiều cá nhân, chủ thương tìm đến để nhập hàng hoặc mua sắm cho tiêu dùng cá nhân.

order Taobao
Một số thông tin cần biết về website Taobao.com

Order Taobao là gì?

Order Taobao thực chất là hoạt động mà người dùng sử dụng thiết bị di động, laptop, máy tính bàn,… có kết nối Internet để truy cập vào Taobao.com và đặt mua hàng hóa tại website này. Tương tự như khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… người mua hàng Taobao cũng tiến hành các thao tác để đặt hàng gồm: Tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp, khảo giá (hoặc thương lượng giá), chọn sản phẩm, thanh toán để hoàn tất quá trình order hàng.

Đơn hàng đặt thành công trên Taobao sẽ được chuyển về địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc do bạn cung cấp. Vì vậy, để order đồ Taobao thành công, bạn bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bởi Taobao không hỗ trợ ship hàng quốc tế. Do đó, bạn cần nhờ bạn bè, người thân tại Trung Quốc nhận hàng hoặc mua hàng Taobao thông qua đơn vị trung gian là các đơn vị vận chuyển Trung – Việt.

order Taobao
Khái niệm order taobao là gì?

Order đồ Taobao không qua trung gian cần lưu ý gì?

Với cá nhân, chủ thương tự tiến hành order Taobao không qua trung gian, để có thể thao tác đặt hàng trên website này, bạn cần biết tiếng Trung hoặc có vốn tiếng Trung vừa đủ để thương lượng với người bán. Đồng thời, bạn cần bỏ túi cho mình một số lưu ý sau đây:

Điều kiện cần đảm bảo khi tự order hàng Taobao không qua trung gian

Để đặt hàng trên Taobao về Việt Nam, với những khách hàng muốn tự đặt hàng, họ cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Đăng ký thành công tài khoản thành viên trên website Taobao
 • Có tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard để thực hiện khâu thanh toán khi order hàng Taobao
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
 • Biết tiếng Trung, thông thạo cách đặt hàng trên Taobao để tiến hành trao đổi, đàm phán và mua hàng
order Taobao
Các điều kiện bạn cần đảm bảo để có thể tự order taobao

Kinh nghiệm order hàng hóa trên Taobao bạn cần biết

Nếu bạn tự thực hiện order hàng Taobao không qua trung gian thì nên nằm lòng một số kinh nghiệm sau để đảm bảo mua được hàng chất lượng tại shop uy tín.

Chọn mua hàng tại shop có độ uy tín cao

Trên Taobao, độ uy tín của shop được đánh giá thông qua các chỉ số, biểu tượng và số lượng biểu tượng. Cụ thể:

 • Hình trái tim: Là shop có độ uy tín, chất lượng thấp nhất, thường là các shop mới tham gia Taobao
 • Hình kim cương: Là shop có độ uy tín ở mức trung bình
 • Hình vương miện bạc: Là shop có độ uy tín khá tốt
 • Hình vương miện vàng: Là shop có độ uy tín cao nhất

Ngoài việc xác định qua biểu tượng, bạn cũng có thể căn cứ vào các chỉ số như chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, thời gian giao hàng. Thông thường, số điểm dành cho các chỉ số này sẽ từ 1* cho đến 5*. Tùy thuộc vào mức độ uy tín của shop mà điểm số sẽ có sự khác biệt.

order Taobao
Biểu tượng đánh giá mức độ uy tín của shop bán hàng trên Taobao

Chọn shop có lượng tiêu thụ lớn và nhiều người tin dùng

Khi mua hàng trên Taobao, bạn nên tìm đến các shop có lượng sản phẩm bán ra lớn và được nhiều người tin dùng. Bởi đây là hai yếu tố quan trọng được hầu hết khách mua hàng để ý nhằm đánh giá độ uy tín của shop bán hàng.

Theo đó, để xác định hai yếu tố này bạn thực hiện như sau: Bạn gõ tìm kiếm sản phẩm định mua trên thanh tìm kiếm của Taobao rồi kéo chuột click chọn “销重” (Lượng tiêu thụ) hoặc “信用” (Tin dùng). Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị số lượng người đã chọn sản phẩm, càng nhiều người chọn thì shop đó có độ uy tín càng cao.

Cách xem shop có lượng tiêu thụ lớn

Chọn shop nhận được nhiều phản hồi tốt

Tương tự như các sàn thương mại điện tử khác, Taobao cho phép người mua bình luận, feedback ngay dưới sản phẩm đặt mua để đánh giá chất lượng hàng hóa, dịch vụ. Vì vậy, khi mua hàng, bạn nên đọc kỹ các bình luận, xem các hình ảnh đính kèm để đưa ra quyết định nên hay không nên order hàng tại shop đó.

Shop nhận được nhiều phản hồi tích cực trên Taobao

Chuẩn bị đầy đủ phương thức thanh toán

Taobao hiện chỉ nhận thanh toán qua Alipay, thẻ Visa, thẻ MasterCard và một số hình thức khác. Do đó,bạn cần chú ý chuẩn bị đúng phương thức thanh toán để hoàn tất quá trình mua hàng trên Taobao.

order Taobao
Phương thức thanh toán khi mua hàng trên Taobao

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Taobao là website thương mại điện tử hoạt động chính tại Trung Quốc. Do đó, website này không hỗ trợ ship hàng quốc tế cho khách hàng đặt mua hàng ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Để order được hàng trên Taobao về Việt Nam, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Cách đơn giản nhất để có địa chỉ đặt hàng là bạn sử dụng địa chỉ kho hàng của đơn vị vận chuyển Trung – Việt, hoặc nếu có bạn bè, người thân tại Trung Quốc bạn có thể dùng địa chỉ của họ để đặt hàng và nhờ họ gửi về Việt Nam.

Khó khăn thường gặp khi tự order taobao không qua trung gian

Tự order Taobao không qua trung gian về cơ bản bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như:

 • Rào cản về ngôn ngữ: Taobao.com là trang thương mại điện tử sử dụng 100% là tiếng Trung. Do đó, nếu không biết tiếng Trung bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong bước đặt hàng như đăng ký tài khoản, tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn shop uy tín, đàm phán với nhà cung cấp hay các bước order hàng.
 • Khó khăn trong việc thanh toán: Taobao hiện chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Alipay, thẻ Visa, thẻ MasterCard. Do đó, nếu không đáp ứng được các phương thức thanh toán thì bạn không thể tự order đồ Taobao về Việt Nam.
 • Khó khăn trong địa chỉ đặt hàng: Hiện tại, Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa và chưa cung cấp dịch vụ ship hàng quốc tế. Vì vậy, với khách hàng tại Việt Nam, để có thể đặt được hàng mua trên Taobao, bạn bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.
 • Khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam: Thông thường, để chuyển được hàng trên Taobao về nước cá nhân tự order phải nhờ đến bạn bè, người thân gửi hàng về hộ, hoặc thông qua một đơn vị vận chuyển nào đó chuyển hàng về. Vậy nên, nếu tự cá nhân order hàng và muốn tự chuyển hàng về thì thường gặp phải khá nhiều khó khăn.
order Taobao
Những khó khăn thường gặp khi tự order taobao không qua trung gian

Hướng dẫn chi tiết cách order Taobao không qua trung gian trên App và Website

Bạn muốn tự order Taobao? Bạn cần Order hàng Taobao không qua trung gian? Nhưng bạn chưa biết nên thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể xem ngay hướng dẫn chi tiết về cách order Taobao không qua trung gian dưới đây:

Cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian trên App

Để đặt hàng trên Taobao không qua trung gian, bạn có thể thực hiện trực tiếp ngay trên điện thoại của mình. Theo đó, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cài app mua hàng Taobao

Bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến là App Store (nếu dùng hệ điều hành iOS) và CH Play (nếu dùng hệ điều hành Android). Tại mục tìm kiếm, bạn gõ “Taobao”, lướt màn hình xuống app Taobao và tiến hành cài đặt.

Tìm kiếm app Taobao trong cửa hàng trực tuyến rồi cài đặt. Mở app lên chọn đồng ý các điều khoản trên Taobao

Bước 2: Đăng ký tài khoản Taobao

Bạn truy cập vào app Taobao đã cài đặt trên điện thoại, tại giao điện trang chủ bạn nhấp chọn biểu tượng mặt cười kèm dòng chữ “我的淘宝” dưới góc phải màn hình để đăng ký tài khoản.

Sau khi màn hình chuyển sang trang đăng ký, bạn chọn mã vùng Việt Nam +84, nhập số điện thoại, mã xác minh và click đăng ký. Cuối cùng, bạn tiến hành tạo mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Chọn mục đăng ký trên app Taobao
Click chọn đăng ký cho người chưa có tài khoản rồi nhập số điện thoại
Nhập mã gửi về điện thoại, kéo trượt nút để hoàn tất đăng ký
Đăng ký thành công tài khoản Taobao trên app

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Trên app Taobao hiện đang hỗ trợ người dùng tìm kiếm sản phẩm theo 3 cách là: Tìm kiếm thông qua từ khóa, tìm kiếm bằng hình ảnh và tìm kiếm sản phẩm qua danh mục hàng trên App.

 • Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa: Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch sản phẩm cần mua sang tiếng Trung. Tiếp đó, bạn copy cụm từ đã được dịch và dán vào thanh công cụ tìm kiếm, click tìm kiếm và hệ thống sẽ hiển thị danh sách sản phẩm theo yêu cầu của bạn.
 • Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Nếu bạn có hình ảnh sản phẩm trong điện thoại, bạn chỉ cần click vào biểu tượng máy ảnh trên thanh công cụ tìm kiếm, chọn tải ảnh lên và click tìm kiếm. Hệ thống sẽ nhận diện hình ảnh và cho ra các kết quả theo yêu cầu tìm kiếm của bạn.
 • Tìm kiếm qua danh mục sản phẩm trên app: Tại app Taobao có danh mục sản phẩm chia theo từng loại. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cụ thể qua danh mục tìm kiếm để chọn được mặt hàng cần tìm.
Trên trang chủ của Taobao, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Sau khi tìm kiếm sản phẩm, hệ thống sẽ trả về cho bạn hàng trăm, hàng nghìn kết quả khác nhau. Mỗi kết quả đều hiển thị hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm, cửa hàng, phí ship,… Dựa vào nhu cầu thực tế, bạn click vào sản phẩm muốn mua, đọc thông tin sản phẩm rồi click chọn cụm text tại box đỏ cam “立即购买” (Mua ngay).

Sau khi tìm kiếm, bạn click chọn sản phẩm cần mua và bấm mua ngay

Bước 5: Mua hàng và thanh toán

Sau khi click mua hàng ngay, bạn tiến hành lựa chọn size đồ, màu sắc, số lượng,… rồi click chọn mua ngay tiếp. Hệ thống sẽ chuyển sang bước thanh toán, bạn điền thông tin địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, check lại sản phẩm mua, tổng tiền và chọn đặt hàng.

Sau khi click vào sản phẩm cần mua, bạn tích chọn màu sắc, kích thước, số lượng để mua ngay hoặc thêm vào giỏ hàng
Để đặt hàng thành công, bạn cần ghi chú địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
Cuối cùng hoàn tất bước thanh toán để mua hàng

Bước 6: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Với cá nhân tự order, bạn chỉ có thể chuyển hàng về Việt Nam qua 2 cách: Nhờ bạn bè, người thân nhận hàng tại Trung Quốc rồi chuyển về Việt Nam giúp. Hoặc, liên hệ ký gửi hàng hóa qua đơn vị vận chuyển Trung – Việt.

Cách order đồ Taobao không qua trung gian trên Website

Ngoài cách order Taobao không qua trung gian trên app điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện trên máy tính trực tiếp trên website của Taobao. Cụ thể, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Taobao.

 • Bạn truy cập vào website: https://world.taobao.com/. Tại đây, nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể chọn “Translate” để chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt để giúp việc đăng ký dễ dàng hơn.
 • Tiếp đó, bạn click vào “免费注册” (Đăng ký) để tiến hàng đăng ký tài khoản.
 • Sau khi click vào đăng ký sẽ xuất hiện giao diện để bạn thực hiện. Đầu tiên bạn điền số điện thoại (bỏ đi số 0) vào mục “手机号” rồi giữ chuột kéo mũi tên trượt hết ô “验证”. Tiếp đó bạn chỉ cần tích chọn “同步创建支付宝账户” và click vào “下一步” để chuyển qua bước tiếp theo.
 • Sau khi hoàn thành đăng ký số điện thoại, một mã code sẽ được Taobao gửi về qua hệ thống tin nhắn. Bạn chỉ cần nhập mã code vào ô “验证码” rồi Click chuyển qua bước tiếp theo.
 • Sau khi điền mã code thành công, giao điện đăng ký sẽ chuyển qua bước điền thông tin cá nhân. Hai ô đầu tiên bạn điền mật khẩu, ô tiếp theo điền email và ô cuối cùng điền tên người dùng (tên người dùng gồm cả chữ, số, trên 6 ký tự và là duy nhất).
 • Thực hiện đầy đủ các bước trên, giao diện sẽ hiển thị đăng ký thành công và bạn có thể đăng nhập vào Taobao để tiến hàng mua hàng.
Trên giao diện trang chủ web Taobao, bạn click chọn đăng ký tài khoản ở góc phải màn hình

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Taobao, bạn click chọn mục đăng nhập, tiến hành nhập thông tin đăng nhập để truy cập vào website Taobao.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Taobao bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Tương tự như trên app Taobao, trên website Taobao.com bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm theo 3 cách: Tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm bằng hình ảnh và tìm kiếm bằng danh mục hàng hóa trên website.

 • Tìm kiếm bằng từ khóa: Bạn nhập cụm từ khóa sản phẩm cần tìm kiếm bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm trên Taobao. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung rồi copy cụm từ và dán vào mục tìm kiếm. Dựa theo từ khóa bạn cung cấp, hệ thống sẽ tiếp nhận và hiển thị cho bạn kết quả liên quan.
 • Tìm kiếm bằng hình ảnh: Trên mục tìm kiếm, bạn click chọn biểu tượng hình máy ảnh và tải ảnh sản phẩm cần tìm lên. Lưu ý, ảnh sản phẩm phải để ở đuôi PNG mới có thể tải lên mục tìm kiếm của Taobao. Dựa trên hình ảnh bạn chọn, Taobao sẽ hiển thị cho bạn các kết quả tương đồng theo nhu cầu tìm kiếm của bạn.
 • Tìm kiếm bằng danh mục hàng hóa trên web: Trên giao diện trang chủ, bạn nhìn sang góc trái của màn hình có mục “分类”, bạn click chuột vào từng mục và chọn đến sản phẩm cần tìm kiếm.
Trên giao diện trang chủ, bạn lựa chọn tìm kiếm sản phẩm cần mua theo 3 cách

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Sau khi tìm kiếm, hệ thống sẽ cho ra các kết quả liên quan đến nhu cầu tìm mua của bạn. Bạn có thể xem được giá sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, cửa hàng,… Tùy theo nhu cầu và đánh giá, bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm của nhà cung cấp uy tín để đặt hàng.

Trong phần mô tả hàng hóa, bạn chọn các thông số và click mua hàng

Bước 5: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành lựa chọn size số, màu sắc, số lượng, chọn mua ngay (ô màu cam đỏ)  hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng (ô màu vàng).

Sau khi chọn mua ngay, bạn sẽ tiến hành tạo địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc gồm: địa chỉ nhận, mã bưu điện, tên người nhận, số điện thoại. Bạn kiểm tra lại đơn hàng và tiến hàng đặt đơn.

Khi chuyển qua bước thanh toán, bạn nhập địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc

Bước 6: Thanh toán đơn hàng

Với cá nhân tự order Taobao không qua trung gian, ở bước này bạn có thể tiến hành thanh toán thông qua tài khoản Alipay, thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard để hoàn tất quá quá trình đặt hàng.

Cuối cùng kiểm tra lại đơn hàng, lựa chọn phương thức thanh toán và đặt hàng

Bước 7: Vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Để chuyển hàng mua trên Taobao về Việt Nam, cá nhân tự order chỉ lựa chọn được theo hai cách: Nhờ bạn bè, người thân nhận hàng và gửi về Việt Nam giúp. Hoặc gửi hàng qua đơn vị vận chuyển Trung – Việt để họ ship về Việt Nam. Bởi Taobao hiện không hỗ trợ ship hàng quốc tế cho khách đặt hàng từ các quốc gia, khu vực nằm ngoài lãnh thổ của Trung Quốc.

Hướng dẫn chi tiết cách order Taobao qua trung gian

Tự order Taobao không qua trung gian thường gây ra cho bạn khá nhiều khó khăn khi thực hiện cũng như chuyển hàng về Việt Nam. Thay vì mất nhiều thời gian, công sức tự order Taobao thì bạn nên liên hệ order Taobao qua trung gian.

Việc order Taobao qua trung gian khá đơn giản, không phức tạp, lại đảm bảo bạn dễ dàng mua được sản phẩm mình cần. Theo đó, bạn có thể mua hàng Taobao thông qua Order Taobao giá rẻ bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Order Taobao giá rẻ để đăng ký tài khoản. Sau khi click vào mục đăng ký, bạn thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Tải và cài đặt công cụ đặt hàng cho trình duyệt của bạn ngay tại trang chủ của website. Thêm công cụ vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, đợi đến khi giao diện máy tính xuất hiện logo của Order Taobao là bạn cài đặt thành công.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản và tiến hành tìm kiếm sản phẩm ngay trên thanh tìm kiếm của trang Order Taobao giá rẻ. Bạn có thể nhập tìm kiếm bằng tiếng Việt vì hiện tại chúng tôi có hỗ trợ tiếng Việt khi tìm kiếm cho khách hàng.
 • Bước 4: Bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm cần mua tại các shop uy tín theo các tiêu chí đánh giá tương tự như trên Taobao.
 • Bước 5: Thêm sản phẩm cần mua vào giỏ hàng, kiểm tra các thông tin về sản phẩm.
 • Bước 6: Bạn tiến hành tạo địa chỉ đặt hàng tại Việt Nam theo các mục bắt buộc cần có theo hướng dẫn. Bạn check lại thông tin một lần nữa và lên đơn để nhận báo giá.
 • Bước 7: Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn báo giá. Nếu đồng ý, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng để bạn đặt cọc và hoàn tất quá trình đặt hàng.

Khi nhận đơn hàng từ bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt mua hàng trên Taobao, thanh toán tiền hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn có thể trực tiếp nhận hàng tại kho của chúng tôi, hoặc nhận hàng tại nhà và thanh toán nốt số tiền còn lại cho Order Taobao Giá rẻ khi nhận hàng.

Lợi ích nhận được khi mua hàng Taobao qua Order Taobao giá rẻ

Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Order Taobao Giá Rẻ đã và đang trở thành đối tác tin cậy cho 1000+ khách hàng mỗi năm. Bởi lựa chọn order hàng Taobao qua chúng tôi, khách hàng đều được đảm bảo những lợi ích như:

 • Mua được sản phẩm chất lượng: Khi mua hàng Taobao hộ khách hàng, tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra kỹ về độ uy tín của shop và chất lượng của sản phẩm. Các nhà cung cấp được Order Taobao Giá Rẻ đều là shop uy tín. Bởi vậy, hàng do chúng tôi mua hộ khách hàng luôn đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã, chủng loại.
 • Tối ưu hoạt động vận chuyển: Mua hàng qua Order Taobao Giá Rẻ, bạn không phải lo lắng quá nhiều về khâu chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Bởi, chúng tôi đã xây dựng quy trình vận chuyển chuẩn, đảm bảo chuyển hàng về nhanh, về sớm, về đúng hẹn cho khách hàng.
 • Thủ tục hải quan được hỗ trợ xử lý nhanh gọn: Với các đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng, chính xác. Nhờ đó, thời gian chuyển hàng về Việt Nam được rút ngắn.
 • Cam kết trách nhiệm vận chuyển đầy đủ: Hàng hóa do Order Taobao Giá Rẻ tiếp nhận và vận chuyển về Việt Nam đều được chúng tôi cam kết trách nhiệm đầy đủ. 100% hàng hóa chuyển về còn nguyên đai nguyên kiện, không mất mát, thất lạc, hư hỏng,… Đi kèm với đó, chúng tôi có chính sách bồi thường, khiếu nại đầy đủ cho khách hàng.
 • Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh: Tất cả các đơn hàng khi tiếp nhận đều được Order Taobao Giá Rẻ quản lý trực tiếp trên hệ thống. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng truy cập kiểm tra tình trạng đơn hàng để biết được hàng hóa của mình đang ở đâu trong quá trình vận chuyển.

Với tất cả những lợi ích trên, còn chờ gì mà bạn không liên hệ ngay với Order Taobao Giá Rẻ để mua hàng và chuyển hàng Taobao về Việt Nam? Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0862 938 990.

order Taobao
Những lợi ích nhận được khi mua hàng qua Order Taobao Giá Rẻ

Bảng giá dịch vụ đặt hàng Taobao tại Order Taobao giá rẻ

Để biết được dịch vụ đặt hàng Taobao tại Order Taobao Giá Rẻ có chi phí như thế nào, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá dịch vụ order mua hàng Taobao

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG % PHÍ DỊCH VỤ
> 100 triệu 1%
> 20tr đến 100 triệu 2%
> 2tr đến 20 triệu 2.5%
<= 2 triệu 3%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 9,000đ/đơn

Phí ship hàng Taobao nội địa

LOẠI HÌNH GIẢI THÍCH
Chuyển phát nhanh thông thường Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao Kg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 4 tệ, tỉnh khác là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốc Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao Mỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng oto tải Mỗi kg 1 tệ/kg + 70 tệ/đơn hàng

Phí vận chuyển Taobao về Việt Nam

Bảng giá mới áp dụng cho các đơn hàng từ ngày 14/03/2023.

Phí vận chuyển trọn gói

TRỌNG LƯỢNG (TÍNH/KG) HÀ NỘI TP.HCM
> 100kg Liên hệ Liên hệ
> 30 → 100kg 29.000đ 37.000đ
> 20 → 30kg 30.000đ 37.000đ
> 10 → 30kg 30.000đ 38.000đ
0 → 10kg 31.000đ 39.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.400.000đ 3.800.000đ
> 5 → 10m3 3.800.000đ 4.200.000đ
≤ 5m3 4.000.000đ 4.400.000đ

Lưu ý:

 • Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và thể tích cho hàng cồng kềnh/hàng.
 • Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: Chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 6000 = Cân nặng đơn hàng
 • Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
  • Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
  • Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
 • Khối lượng kiện hàng tối thiểu tính 0.5kg: Ví dụ: Đơn hàng có trọng lượng: 0.4kg được làm tròn thành 0.5kg, từ 0.5kg trở lên tính theo cân nặng thực tế

Chú ý: Với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

 • Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 • Quy tắc làm tròn
 • Tính giá vận chuyển khi hàng về

Cách tính giá vận chuyển Taobao khi hàng về

Khách hàng chú ý, với đơn hàng đặt mua trên Taobao gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo mỗi đợt hàng về chứ không tính trên tổng số đơn hàng.

Phí vận chuyển hàng Taobao theo đường chính ngạch

Phí vận chuyển Taobao theo đường chính ngạch sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trong đó:

 • Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
 • Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa
TRỌNG LƯỢNG(KG) HÀ NỘI HỒ CHÍ MINH HẢI PHÒNG
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ

Phí kiểm đếm hàng hóa Taobao (không bắt buộc)

Lưu ý: Đối với đơn hàng Taobao vận chuyển theo hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được Order Taobao giá rẻ báo đến khách hàng sau khi đặt cọc.

SỐ LƯỢNG MỨC GIÁ (VNĐ)/ 1 SẢN PHẨM
501-10000 sản phẩm 1.000đ
101-500 sản phẩm 1.500đ
11-100 sản phẩm 2.000đ
3-10 sản phẩm 3.500đ
1-2 sản phẩm 5.000đ

Phí đóng gỗ các sản phẩm Taobao (không bắt buộc)

TRỌNG LƯỢNG KG ĐẦU TIÊN KG TIẾP THEO
Phí đóng kiện 70.000đ 3.500đ
KHỐI LƯỢNG PHÍ ĐÓNG KIỆN
<= 0.01m3 70.000đ
Từ 0.01m3 đến <= 0.1m3 70.000đ/0.01m3 đầu tiên + 15.000đ/0.01m3 tiếp theo
Từ 0.1m3 đến 1m3 205.000đ/0.1m3 đầu tiên + 50.000đ/0.1m3 tiếp theo
> 1m3 655.000đ/1m3

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách order Taobao không qua trung gian và qua trung gian. Hy vọng, với chia sẻ này bạn đã nắm được cách order đồ Taobao về Việt Nam để dễ dàng sở hữu cho mình các sản phẩm cần mua.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990