Tin tức - Sự kiện

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội chỉ 3 – 5 ngày với chi phí SIÊU RẺ

 

Ngày đăng: 05/08/2023

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, nhưng băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào? Bởi trên thị trường hiện có quá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt. Để giúp bạn “chọn đúng” đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp có chi phí gửi hàng siêu rẻ, Order Taobao Giá Rẻ sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Bất cứ ai khi gửi hàng Trung – Việt cũng đều mong muốn hàng hóa gửi vận chuyển có thể về tay trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội nhanh hay chậm lại phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến một số yếu tố như:

Nhà cung cấp phía Trung Quốc

Đối tác Trung Quốc chuẩn bị hàng và ship hàng nội địa đến kho của đơn vị vận chuyển Trung – Việt trong thời gian dài hay ngắn có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Theo đó, nếu hàng được ship đến nhanh thì đơn vị vận chuyển ưu tiên chuyển hàng về sớm. Ngược lại, nếu hàng ship đến muộn thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Nguồn hàng order

Nguồn hàng, loại hàng mà bạn nhập về Việt Nam cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian vận chuyển Trung – Việt. Nếu bạn chỉ nhập 1 loại hàng với số lượng lớn tại 1 shop thì hàng hóa được chuyển đến kho của đơn vị vận chuyển cùng lúc nên thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sẽ khá nhanh.

Tuy nhiên, nếu bạn nhập nhiều loại hàng tại các shop khác nhau thì tùy vào thời gian ship hàng nội địa của từng shop mà hàng sẽ đến kho của đơn vị vận chuyển có sự chênh lệch. Do đó, thời gian vận chuyển hàng Trung – Việt cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Yếu tố khách quan

Một số yếu tố khách quan như khí hậu thời tiết, tình hình tại biên giới – cửa khẩu, dịch bệnh,… đều có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian vận chuyển Trung – việt. Theo đó, nếu quá trình chuyển hàng về gặp điều kiện khách quan không thuận lợi như thời tiết xấu, tắc biên,… thì thời gian hàng về sẽ khá lâu. Song, nếu mọi điều kiện đều thuận lợi thì thời gian vận chuyển Trung – Việt sẽ được rút ngắn đáng kể.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển Trung – Việt

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội gồm những khoản phí gì?

Bên cạnh thời gian thì chi phí cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm khi gửi hàng vận chuyển Trung – Việt. Bởi chi phí vận chuyển thường không cố định ở một mức cụ thể dễ thay đổi do phụ thuộc vào nhiều điều kiện như loại hàng gửi vận chuyển, trọng lượng/kích thước của hàng hóa, phương thức vận chuyển, dịch vụ cộng thêm (nếu lựa chọn),…

Về cơ bản, quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sẽ gồm có các khoản phí sau:

1. Các khoản phí cố định (phí bắt buộc)

 • Phí ship nội địa Trung Quốc: Là khoản phí vận chuyển hàng hóa từ kho của nhà cung cấp đến địa chỉ nhận hàng của người mua. Tùy vào khoảng cách giao hàng mà mức phí sẽ có sự thay đổi.
 • Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam: Là khoản phí vận chuyển hàng hóa từ kho hàng tại Trung Quốc về đến kho hàng Việt Nam. Mức phí này cao hay thấp phụ thuộc vào chính sách và bảng giá của đơn vị vận chuyển Trung – Việt.

2. Các khoản phí tùy chọn (Phí không bắt buộc)

 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Là phí được tính khi khách yêu cầu đơn vị vận chuyển Trung – Việt kiểm hộ hàng khi nhận từ nhà cung cấp Trung Quốc.
 • Phí dịch vụ đóng gói hàng hóa: Là khoản phí mà khách sử dụng thêm dịch vụ đóng gói của đơn vị vận chuyển để đóng gói lại cho các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng,…
 • Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Là phí phát sinh khi khách mua bảo hiểm cho đơn hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình trong trường hợp hàng chuyển về gặp sự cố.
 • Phí giao hàng tận nhà: Khi hàng về đến Việt Nam, nếu bạn muốn đơn vị vận chuyển ship hàng đến tận nơi thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà. Để kích hoạt dịch vụ, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định.
vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Các khoản phí phải trả khi vận chuyển hàng Trung – Việt

Gửi hàng Trung – Việt nhanh chóng, giá rẻ ngay tại Order Taobao Giá Rẻ

Hội tụ đủ 3 tiêu chí: Uy tín – Nhanh chóng – Giá rẻ, Order Taobao Giá Rẻ đích thị là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Trung – Việt, Order Taobao Giá Rẻ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển nổi bật với:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày hàng về đến Việt Nam
 • Chi phí vận chuyển siêu rẻ, chỉ từ 8.000đ/kg, gửi càng nhiều cước càng rẻ
 • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, không hư hỏng/mất mát/thất lạc
 • Đơn hàng được quản lý trên hệ thống App, Web giúp khách hàng thuận tiện theo dõi qua mã vận đơn
 • Hỗ trợ xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng, chính xác để tối ưu thời gian hàng về
 • Cam kết trách nhiệm đầy đủ, chính sách bồi thường rõ ràng cho từng trường hợp hàng chuyển về gặp sự cố
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển do Order Taobao Giá Rẻ cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0862 938 990.

Bảng giá gửi hàng Trung – Việt của Order Taobao Giá Rẻ

Để giúp khách hàng thuận tiện khi tìm hiểu về chi phí gửi hàng Trung – Việt tại Order Taobao Giá Rẻ, bạn có thể xem chi tiết về bảng giá vận chuyển qua link dưới đây của chúng tôi.

Link bảng giá: Bảng giá dịch vụ vận chuyển Trung Quốc

Bài viết trên đây của Order Taobao Giá Rẻ đã cung cấp cho bạn thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín, nhanh chóng với chi phí rẻ. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ NHẬN TƯ VẤN

  0862938990